Flashcard cho bé bước khởi đầu

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuongthao90, 4/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. phuongthao90

  phuongthao90 Thành viên mới

  Con bạn có được sẵn sàng cho THÀNH CÔNG

  bộ thẻ flash đầy màu sắc với chi phí rất hợp lý! thẻ flashcard rất phù hợp và tốt cho bé 0- 6 tuổi đó là một sự lựa chon rất hoàn hảo cho mọi gia đình và các lớp mầm , lớp chồi . Thẻ flash đã được chứng minh là thẻ giới thiệu các kỹ năng sẵn sàng thiết yếu như đếm, kết hợp, và hình dạng xác định và màu sắc. Đừng khoan tốc độ, chơi trò chơi, thay đổi nó! Mỗi gói thẻ cũng có một mã QR riêng cho một món quà trực tuyến . Hãy chọn cho bé một bộ flashcard phù hợp nhất .! Học mà chơi đó là flashcard cho bé của chúng tôi Glenn doman shop là thẻ được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.
  Màu sắc, hình dạng & More Flash Cards
  thẻ màu ,thẻ hình ,thẻ số ,từ có vần điệu thẻ,Thẻ biểu tượng.
  nhìn thấy nó và nói nó trong khi học đếm, vần điệu, phù hợp, và nhiều hơn nữa. Những tấm thẻ Flashcard cho be hai mặt trình bày từ gieo vần, con số, màu sắc, hình dạng…. Giúp trẻ mẫu giáo nhận biết, ghép lại với nhau, và đếm với những thẻ flash tuyệt vời. hotline : 0931 228 666
  ít người có được rất nhiều thực hành các kỹ năng toán học sớm. Hãy vui vẻ đọc mỗi ký hiệu số ( "2"), số từ ( "hai").Một khi trẻ em nắm vững số lượng của trẻ , mẹ có thể sử dụng các thẻ biểu tượng (-, +, và =) để tạo ra các phương trình toán học vui vẻ , tạo nhiều cảm giác hứng thú cho trẻ .
   

Chia sẻ trang này