ẹo in catalogue chất lượng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi choatxinh, 2/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. choatxinh

  choatxinh Thành viên mới

  » Hình ảnh phải cuốn hút, đẹp và chân thực: Thiết kế catalogue giúp khách hàng dù không thể chạm tay, hay đứng trước sản phẩm đang hướng đến. Nhưng thông qua hình ảnh catalogue cung cấp, khách hàng cũng dễ dàng cảm nhận được phần nào chất lượng sản phẩm, từ đó thuyết phục đại đa số khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  » Văn bản và hình ảnh cần bài trí hài hòa: Mặc dù lợi thế của catalogue là hình ảnh, thế những cũng không được lơ là phần văn bản kèm theo. Chúng ta nên cung cấp các thông tin hữu ích một các xúc tích và cô đọng và bố trí hài hòa tránh gây nhàm chán, tâm lý ngại đọc cho khách hàng.

  » Chất liệu giấy cao cấp mới có thể tôn lên thiết kế đẹp đẽ của cuốn catalogue, thường là giấy couche bóng bẩy. Nếu chất liệu giấy quá mỏng hoặc quá xấu, người xem sẽ có cảm giác như một tờ rơi rẻ tiền, từ đó sản phẩm cũng như dịch vụ bạn cung cấp sẽ mất điểm ngay lập tức.

  » Nên in theo khuôn có sẵn để tiết kiệm chi phí, nếu không bạn sẽ phải chịu thêm chi phí làm khuôn, chi phí thiết kế và các phát sinh khác.

  Xem thêm : mẫu danh thiếp đẹp tại hà nội | mau danh thiep dep tai ha noi

  In catalogue đang là một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả và tân tiến, giúp cho khách hàng nhận biết được dịch vụ cũng như sản phẩm mà bạn cung cấp dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ in catalogue chất lượng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình nhất.
   
: in ấn

Chia sẻ trang này