Đơn hàng gia công cơ khí đi Nhật gồm những công việc gì?

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi hoangjvb, 15/3/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. hoangjvb

  hoangjvb Thành viên mới

  Chào anh chị cán bộ tư vấn! Em là Nguyễn Minh An, em mới tốt nghiệp cấp 3 và đang có dự định đi Nhật làm việc. Em rất muốn tham gia đơn hàng cơ khí nhưng không rõ đơn hàng gia công cơ khí gồm những công việc gì và có vất vả không? Mong anh chị giải đáp giúp em.
  [​IMG]
  Chào Minh An!

  Cám ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây cán bộ tư vấn công ty xin giải đáp thắc mắc của em như sau. Đơn hàng cơ khí làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều chuyên ngành nhỏ mà xí nghiệp Nhật bản hay tuyển dụng. Được kể đến như tiện, phay, đúc nhựa, hàn bán tự động, ép kim loại, vận hành máy gia công, lắp ráp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô…

  Xem thêm: Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản

  Trong những phân ngành này thì hầu hết yêu cầu cao nhất sẽ về tay nghề như tiện, phay, bào, hàn. Đối với những phân ngành này thì yêu cầu tay nghề cao hơn là ngoại hình hay độ tuổi.

  Chế độ làm việc của đơn hàng gia công cơ khí

  Về cơ bản, đối với mỗi ngành nghề đều có những khó khăn riêng, ngay cả cơ khí theo từng công việc cụ thể cũng có những đặc thù riêng.

  Đơn hàng cơ khí được làm việc trong nhà xưởng và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Riêng đối với đơn hàng hàn thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị lực.

  Về thu nhập: thu nhập của người lao động khi tham gia đơn hàng hàn dao động từ 28-35 triệu đồng. Về thời gian làm tăng ca, làm thêm thì cơ khí là 1 trong những ngành có nhiều việc làm thêm. Chính vì vậy cũng tăng đáng kể thu nhập cho người lao động.

  Xem thêm: Thủ tục XKLĐ Nhật Bản

  Đối với cơ khí hay bất cứ đơn hàng nào thì thời gian làm việc sẽ là 8 tiếng/ngày, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật được nghỉ và có thể đăng ký làm tăng ca.

  Chắc hẳn với những nội dung trên đây đã giúp bạn Minh An hiểu thêm về ngành cơ khí khi làm việc tại Nhật bản. Giúp bạn có những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Một điều hết sức lưu ý là bạn Minh An cần tìm đến các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín để gửi gắm. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này