Doanh nhân Trần Quí Thanh đã có buổi chia sẻ trong đêm gala nhạc Doanh nhân

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi erospham89, 10/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. erospham89

  erospham89 Thành viên

  Doanh nhân Trần Quí Thanh đã có buổi chia sẻ trong đêm gala nhạc Doanh nhân Trần Gia đây là một trong những đêm nhạc khá thú vị với kiến thức đáng học hỏi.

  Chia sẻ sau đêm nhạc “Trần gia by night với chủ để – nơi chúng ta tìm về”, bà Trang Trần – Chủ tịch câu lạc bộ xúc động cho biết: “Đêm qua tôi đã mất ngủ vì những lời chúc mừng cùng với sự khen ngợi của những thành viên câu lạc bộ và khách mời đến từ các CLB hội đoàn tại TP. HCM.

  Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ông Trần Quý Thanh – Chủ tịch danh dự CLB đã có chia sẻ thiết thực cũng như tâm tư đầy chân thành đến tập thể thành viên CLB.

  Qua đây tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng vàng hướng đến chương trình thiện nguyện của CLB Doanh nhân họ Trần trong thời gian tới đây”.

  Những hình ảnh ấn tượng của đêm nhạc Trần gia by night

  [​IMG]Trần gia by night đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp và họ đã có những đóng góp tích cực cùng chương trình.[​IMG]

  Với sự tập duyệt và chuẩn bị kĩ lưỡng cả về trang phục và nội dung tập thể clb doanh nhân họ Trần đã mở màn với ca khac “Dòng máu lạc hồng”, mang đến cho người xem những giây phút lắng đọng và đong đầy cảm xúc.

  >>>Xem thêm: https://tranquithanh.com/
   

Chia sẻ trang này