Doanh nghiệp của bạn có phát triển phù hợp?

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi daocham, 15/11/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. daocham

  daocham Thành viên mới

  Đối với mỗi ngành kinh tế dù là thương mại dịch vụ hay cơ khí kỹ thuật, doanh nghiệp đều có nhu cầu phát triển và đem lại lợi nhuận kinh doanh. Nhằm cải thiện năng suất lao động, kỹ thuật sản xuất, các doanh nghiệp đầu tư rất nhiều vào công nghệ và tìm hiểu các phương pháp mới. Để tìm hiểu những tri thức mới từ nước ngoài, ngoài việc sử dụng các nguồn lực tài chính, doanh nghiệp còn cần sử dụng tiếng anh giao tiếp thương mại.

  Với các tài liệu kỹ thuật, để tìm hiểu các thông số cần thiết và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư, đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư của doanh nghiệp cần có kỹ năng dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí kỹ thuật thành thạo. Các cỗ máy tân tiến cùng các phương pháp sản xuất mới có giá trị lớn, là một trong những tài sản cố định của doanh nghiệp. Vì vậy, chủ doanh nghiệp sẽ rất cân nhắc, đắn đo trước khi ra quyết định đầu tư vào hệ thống, dây chuyền sản xuất mới.

  Khi có sản phẩm đưa ra thị trường, doanh nghiệp không chỉ hướng đến xây dựng thị trường trong nước mà còn mở rộng thị phần tại nước ngoài thông qua xuất khẩu hàng hóa. Dù cách biệt về khoảng cách địa lý, người làm kinh doanh sẽ tìm mọi cách thu hẹp khoảng cách đó thông qua các cuộc trò chuyện, trao đổi văn hóa. Tất nhiên, bạn sẽ cần thể hiện vị thế của doanh nghiệp, sự am hiểu trong lĩnh vực, cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín mà bạn thể hiện trong từng chi tiết. Và trong giao tiếp thương mại quốc tế, tiếng anh được sử dụng phổ biến nhất trong các loại ngôn ngữ. Việc tìm hiểu các từ vựng tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu rất quan trọng để bạn hướng đến một giao dịch thuận lợi.

  Vì mục tiêu lợi nhuận, doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư vào các vào công nghệ, xây dựng, hoàn thiện quy trình, mua sắm tài sản mới, đào tạo nhân sự có kỹ năng và kiến thức phù hợp. Bất kỳ doanh nghiệp nào có sự đổi mới và phù hợp với thị trường đều nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Bạn có nhận ra điều đó không?
   

Chia sẻ trang này