Định cư Úc diện doanh nhân 188

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 11/8/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. dichvudinhcu

    dichvudinhcu Thành viên

    Diện doanh nhân đổi mới (Business Innovation)

    Đây là diện thị thực dành cho những người có kỹ năng kinh doanh muốn thành lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc có sẵn tại Úc nhằm mục đích thúc đẩy phát triển nền kinh tế.
    Để tham gia chương trình định cư Úc diện doanh nhân 188 trên, doanh nhân cần phải được một trong các bang của Úc bảo lãnh và phải đáp ứng được những tiêu chuẩn theo luật Di trú của Chính phủ Úc.
    [​IMG]

    Quyền lợi

    • Nhận được visa định cư tạm 4 năm 3 tháng tại Úc.
    • Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi được đi cùng và được đi học miễn phí từ cấp tiểu học đến hết trung học cấp 3.
    • Có thể xin visa thường trú vĩnh viễn 888 sau hai năm kinh doanh tại Úc
    • Được sở hữu song tịch và ra vào nước Úc tự do.
    • Được quyền sở hữu nhà và bất động sản như công dân Úc.
    • Được sống và làm việc trong môi trường sống với chất lượng cuộc sống thuộc hàng đẳng cấp nhất thế giới.
    • Được hưởng phúc lợi bảo hiểm y tế của Chính phủ Úc.
    Điều kiện xin cấp visa định cư Úc diện 188

    • Dưới 55 tuổi.
    • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm Di trú của Chính phủ Úc.
    • Được một trong các bang của Úc bảo lãnh.
    • Doanh thu phải đạt được 500,000 AUD / năm trong hai năm của 4 năm gần nhất.
    • Phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công ty.
    • Tổng tài sản của vợ và chồng ít nhất phải đạt 800,000 AUD.
    • Sở hữu 51% cổ phần nếu doanh thu hàng năm dưới 400,000 AUD, 30% nếu doanh thu hàng năm trên 400,000 AUD hoặc 10% nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.
    Thời gian xét duyệt


    Thời gian xét duyệt visa dành cho diện thị thực định cư theo diện doanh nhân 188 trung bình từ 14 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ vào Sở Di trú Úc.

    Nếu bạn đang tìm kiếm dự án hay nghiên cứu về nước Úc để đến làm việc, học tập hay đầu tư, định cư ở Úc thì hãy liên hệ với Vinalinks, đơn vị tư vấn di trú hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên thân thiện, luôn tận tâm cùng khách hàng.

    HOTLINE: 0922838288

    Vinalinks – Tư vấn đầu tư định cư

    Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

    Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

    Fax : 84. 23925 3282

    Email : info@vinalinks.vn

     

Chia sẻ trang này