dịch vụ in catalogue tại tphcm

Thảo luận trong 'Công nghệ in bao bì - Thành phẩm' bắt đầu bởi dualeo842, 12/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. dualeo842

  dualeo842 Thành viên

  xí nghiệp bạn muốn giới thiệu một cái giới thiệu sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường; và bạn muốn dùng Catalogue là sản phẩm in ấn nhằm giới thiệu loại giới thiệu sản phẩm này đến những đối tượng tiềm năng. khi đó, bài viết này sẽ là phương tiện tham khảo hữu ích lúc bạn cần đặt in catalogue tphcm giới thiệu sản phẩm.

  [​IMG]
  một. Hình ảnh minh họa
  Cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm sở hữu hình ảnh minh họa thời trang sẽ cực kì thu hút sự quan tâm của người mua hàng; do đó, lúc mẫu mã loại in catalogue chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm; bạn nên chú ý vào việc tuyển lựa hình ảnh minh họa giới thiệu sản phẩm.
  Hình ảnh minh họa mà bạn nên sát có hình ảnh sản phẩm thực tại. đạt được thể hình ảnh minh họa được photoshop chỉnh sửa độ nét, độ sáng,… nhưng về các chi tiết căn bản như: màu sắc, các chi tiết trên cái giới thiệu sản phẩm mới ra mắt,… phải giống tuyệt đối đạt được sản phẩm thực tế.

  [​IMG]
  hai. những đoạn văn bản chú giải.
  các đoạn văn bản chú thích về những tính năng, nguyên cớ,…. Của sản phẩm giới thiệu sản phẩm được giới thiệu trong cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm nên được tuyển lựa kỹ lưỡng.
  Bạn nên chọn lựa các đoạn text đề cập về chức năng chính của giới thiệu sản phẩm sao cho thật ngắn gọn và đặc thù là phải tường minh về nghĩa. với như thế, người sử dụng khi đọc cuốn Catalogue giới thiệu về sản phẩm giới thiệu sản phẩm này mới với thể duyệt các đoạn text nắm bắt được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm được giới thiệu.

  [​IMG]
  3. Chất liệu giấy in.
  với thể bạn cho rằng chất liệu giấy in ko ảnh hưởng to đến việc lôi kéo người mua tiềm năng nhưng nó lại là nguyên tố quyết định tới chất lượng in ấn. nếu như bạn chọn các cái giấy in giả sẽ làm cho việc hình ảnh minh họa bị vỡ nét, không rõ hình và đặc thù là mang thể xảy ra trường hợp mẫu in catalogue theo yêu cầu bị nhòe mực in,.. Và lúc người mua đọc cuốn Catalogue mắc phải những lỗi in ấn cơ bản này sẽ khó chịu và đạt được cảm giác nhà sản xuất rất cẩu thả, vô phận sự đối thực hiện sản phẩm giới thiệu sản phẩm được giới thiệu.
  Trên chỉ là 3 nguyên tắc bạn nên chú ý lúc với nhu cầu đặt in catalogue theo yêu cầu giới thiệu sản phẩm để giới thiệu những mẫu giới thiệu sản phẩm mới ra mắt được trưng bày hay buôn bán trong hệ thống showroom của mình. kỳ vọng, bài viết này sẽ giúp bạn đọc nắm rõ các nguyên tắc in catalogue chuyên nghiệp để lôi kéo người mua đến sở hữu sản phẩm của cơ sở mình.
   

Chia sẻ trang này