Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC có bền không ?

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 12/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Thành viên mới

  lân cận những sản phẩm chiếu sáng công dụng, sản phẩm đèn phát sáng trong các sự cố tạo các tòa nhà công cộng, đông đúc cũng chính là yếu tố đáng chú ý. Đèn thoát hiểm Exit PEXF23SC là giải pháp phát sáng lắp đặt trong những dự án công trình lớn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng quán ăn, trung tâm Thương Mại, v.v… với khá nhiều điểm mạnh phát sáng và điện năng.

  Đặc điểm của đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

  - Đèn thiết kế 2 mặt, gắn chữ tuy vậy ngữ “EXIT – LỐI THOÁT” trên bảng hiệu. sản phẩm phong cách thiết kế hoàn toàn có thể gắn âm tường hoặc treo trần như bảng chỉ đường tại các trung tâm Thương Mại, bệnh viện, tòa cao ốc, khách sạn, v.v…. phong cách thiết kế đối với móc treo gắn sẵn ở trên bảng đèn, đối với kích cỡ không gồ gề 365*145*22mm

  [​IMG]

  - sản phẩm đèn chiếu sáng Paragon sử dụng bóng LED phát sáng với công năng bé 3W, tiêu thụ ít điện năng, mang lại hiệu quả giá thành cao. hoạt động thích ứng đối với nguồn điện áp hiện thời 220-240V và mức nhiệt độ rộng -10oC đến 40oC. Đèn thoát hiểm Exit PEXF23SC là giải pháp phát sáng lắp đặt trong số công trình lớn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng quán ăn, trung tâm Thương Mại, v.v… với tương đối nhiều ưu điểm phát sáng và điện năng.

  Bộ đèn báo sạc đc gắn đèn báo red color, chỉ dẫn thời hạn sạc. sản phẩm sạc và vận động thường xuyên trong 24h. Khi xảy ra sự cố điện năng, đèn báo gia hạn hơn 1.5 giờ đồng hồ thời trang, đảm bảo thời gian cho quá trình cứu hộ và di chuyển của không ít hành khách trong tòa nhà đến nơi an ninh.

  - Đèn vận động là chiến thuật phát sáng chỉ đường trong những sự cố không may bất thần, hay mất điện tạm thời đối với khả năng vận động tiếp tục, tự động hóa sạc điện và ngắt khi sạc đầy. Bộ đèn báo sạc được gắn đèn báo red color, chỉ dẫn thời gian sạc. mặt hàng sạc và chuyển động liên tục trong 24h. Khi xảy ra sự cố điện năng, đèn báo bảo trì hơn 1.5 giờ đồng hồ thời trang, đảm bảo thời hạn cho quy trình cứu hộ và dịch chuyển của rất nhiều hành khách trong tòa nhà đến nơi bình an.

  - Đèn sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (2.4V-0.5Ah) cho chu kỳ sạc nhanh hơn các loại pin sạc cũ. khối hệ thống lắp đặt xả pin sẵn có, auto ngắt khi sạc đủ đảm bảo tuổi thọ của bộ đèn ổn định. Đèn PEXF23SC với tuổi thọ 12.000 giờ.

  đèn exit giá rẻ là một sản phẩm của Paragon, sở hữu độ tin cậy và bình yên cao đối với các chỉ số đạt chuẩn mức EN 60598, an toàn cho sử dụng, bình an thị giác và điện năng.
   

Chia sẻ trang này