Decal dùng để in có mấy loại chính

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi thumua, 7/9/15.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. thumua

    thumua Thành viên mới

  2. butin

    butin Thành viên nhiệt tình

  3. Cẩm Hà

    Cẩm Hà Thành viên mới

    Chào bạn,
    Không biết bạn sử dụng loại máy in dòng nào. Nhưng trong giới hạn kiến thức mình chỉ chia sẽ thế này thôi, nếu có thiếu gì mọi người bổ sung cho cho mình được học hỏi nhé.
    Bên công ty mình chuyên dùng loại siser của Ý,
    Link đây: http://www.siser.it/
    Decal thì có khoảng 60 loại, 1 số dòng thường dùng là:
    + Dòng PU: dòng này có khoảng 7 loại, mỗi loại có công dụng riêng, PU Matte ép vải thường, PU EXTra ép vải dù, PU Glossy thì bóng mặt, PU Siver ánh bạc....
    + Dòng P.S: dòng này có nhiều loại, mình chỉ kể 1 vài loại tiêu biểu thôi: P.S STRECH co giãn tối đa theo vải, P.S ELECTRIC: màu sắc tưới sáng, có ánh kim, dùng để ép dưới loại decal nổi hạt, P.S METALIC: hiệu ứng ánh kím, rất đẹp có 2 màu vàng và đồng, P.S SUBLITHIN: loại có tính năng chông nhiễm màu, dùng ép lên vải màu tối, P.S PERFOR: decal lỗ, dùng ép áo lưới, tạo cảm giác thông thoáng...

    Tất nhiên là còn nhiều nữa, bạn muốn biết hết thì bao mình cà phê, mình kể cho nghe, bởi gõ hết tên và công dụng của tất cả thì chắc mình nhập viện vì xụi cái tay.
    Trình tự sử dụng decal như sau:
    Decal sau khi in thi mình chạy chế độ cắt.
    Cắt xong mình xả nhỏ hình in theo từng đơn vị rồi lột bỏ chi tiết thừa.
    Rồi dán cho nó miêng decal định hình, bên cty mình gọi tắt là tê -tê - đê.
    (TTD), xong dùng tay hay vật phẳng miết cho nó hết các bọt khí rồi ép lên áo hoặc sản phẩm cần ép. Tùy vào loại decal mà mình sử dụng nhiệt độ thích hợp và ép mặt trái hay mặt phải nữa.

    Thui, dài dữ lắm rồi, mà chưa hết chuyện nữa, bạn cần thêm chi tiết cứ gửi mail về địa chỉ: kimcuonghong8@gmail.com mình sẽ repply khi có thể.
    Hoặc alo mình: Cẩm Hà 0938 638 416
     

Chia sẻ trang này