Deadline là gì?

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi tknhaphodep, 12/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tknhaphodep

  tknhaphodep Thành viên

  Deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì?


  Không còn xa lạ, deadline là thuật ngữ được dùng trong mọi ngành nghề. Cụ thể với những bạn trẻ đang theo đuổi đam mê trở nên một designer chuyên nghiệp, deadline chính là thử thách tốt nhất để rèn dũa bản thân. Vậy deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì?  Deadline trong bất cứ ngành nghề nào không chỉ là hạng chót, hạn cuối mà nó còn nói lên phần nào về tính cách, tác phong làm việc của bạn. Có những designer coi deadline như một thảm họa ngay trước mắt nhưng lại có những người coi đó là thứ cần thiết để đoàn luyện, nâng cao bản thân. Rất dễ dàng giải đáp được deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì, tuy nhiên làm sao để “làm bạn với deadline” thì là cả một nghệ thuật. Sau đây chúng ta cùng nhau san sẻ một số bí kíp giúp bạn đối mặt với deadline nhé.

  [​IMG]


  Deadline là thời cơ để bạn rèn luyện, nâng cao bản thân

  • Thực tế khi đặt deadline

  Nhiều designer tự đặt ra những deadline ngắn với mong muốn nâng tầm bản thân. Tuy nhiên đó là con dao 2 lưỡi và phần đa là gặp đớn đau. Thực tế cho thấy, khách hàng sẽ không quan hoài bạn làm nhanh đến mức nào, họ không mong đợi deadline quá ngắn rồi bị trễ hẹn vài ngày. Thay vào đó, họ sẽ ưng ý hơn với một deadline hợp lý và thành tựu đạt được là ưng.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: Deadline là gì?


  • Ghi chú ra giấy

  Với 1,2 deadline thì có thể nhớ, tuy nhiên khi con số lên tới 4,5 deadline đi kèm với nhiều công việc nhỏ khác thì bạn có kiên cố minh sẽ không bỏ sót điều gì? Vậy hãy ghi lại deadline vào giấy và dán chúng ở những nơi dễ nhìn thấy nhất. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi làm việc.

  [​IMG]
  “Note” lại những deadline giúp bạn dễ nhớ và kiểm soát chúng tốt hơn

  • Vạch ra kế hoạch rõ ràng

  Để tránh trường hợp “ nước đến chân mởi nhảy”, bạn nên tự mình lên kế hoạch cho từng công việc. Điều này đặc biệt cần thiết với những dự án dài hơi, phân chia công việc theo tuần, theo ngày sẽ giúp bạn không bị stress vì deadline và công việc vẫn bảo đảm tiến độ, chất lượng.

  [​IMG]
  Một kế hoạch rõ ràng giúp bạn bảo đảm tiến độ công việc

  • Làm chủ bản thân

  Làm chủ bản thân là chúng ta đang đề cập đến thái độ trang nghiêm trong thời gian làm việc và thực hiện dự án. Điều này giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng được mọi vị khách khó tính nhất. Một diễn tả của việc không làm chủ được công việc đó chính là chạy theo deadline mà quên đi những yêu cầu tối thiểu về chất lượng. Nên nhớ, chất lượng mới chính là thứ quyết định thành quả rốt cục của bạn.

  [​IMG]
  Nghiêm khắc với bản thân khi làm việc giúp bạn có những sản phẩm chất lượng nhất


  Đến lúc này bạn đã có câu giải đáp cho thắc mắc deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì và những bí quyết có ích nhất để có thể đối mặt với mọi deadline.

  Nguồn:Arcline Education
   

Chia sẻ trang này