Dây chuyền gạch không nung mang lợi thế gì so có máy đùn gạch Việt Nam?

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi Nguyenhainam01, 9/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Thành viên

  đa dạng người lo ngại về chất lượng của dây chuyền gạch không nung. Bên cạnh đó, mang rất nhiều mặt hàng nội địa Trung Quốc, trong Đó mang máy ép gạch thủy lực đùn gạch, với lợi thế hơn hẳn so có các mặt hàng cung cấp tại Việt Nam.
  Phương thức đùn ép gạch Trung Quốc có những lợi thế sau:
  Tiết kiệm mức gia ban may ep gach khong nung
  Trung Quốc tiêu dùng phương thức đùn kiểu đồng bộ có băng chuyên chở servo, còn Việt Nam dùng hệ thống tổ hợp. Vì giá của băng vận tải servo phải chăng hơn rất nhiều giá của hệ thống tổ hợp nên một cái dây chuyền gạch không nung với giá bán khó khăn hơn số đông so với 1 mẫu máy cung ứng tại Việt Nam.
  Thao tác đơn thuần
  trình tự sử dụng, thao tác lắp đặt của băng vận chuyển servo rất thuận lợi, có thể được thực hành thành thạo bởi bất cứ công nhân nào. Ngược lại, hệ thống tổ hợp tương đối phức tạp và cần có trình độ chuyên môn nhất thiết mới sở hữu thể thao tác được.
  chi phí bảo trì tốt
  Băng tải servo đơn thuần, ít linh kiện hơn và dễ dàng túa, lắp nên rủi ro rẻ hơn hệ thống tổ hợp. Vì thế mà giá thành cho việc bảo trì cũng giảm đi đáng đề cập.
  Tỷ lệ gạch mộc đạt bắt buộc cao
  dây chuyền gạch ko nung với tỷ lệ gạch mộc rất cao, trên 95%. Trong khi ngừng thi côngĐây, tỷ lệ này ở máy ép gạch không nung thủ công Việt Nam nhỏ hơn 90%. Điều này cho thấy, phương thức đùn gạch ở Trung Quốc mang sản lượng cao hơn, giảm giá thành điện năng tiêu thụ.
  Quy cách gạch mộc chính xác
  Phương thức đùn của Trung Quốc chỉ với 1-2 đầu đùn nên kích thướt thanh mộc hơi đồng đều về chiều rộng và chiều cao, độ dày được dây thép cắt gạch xác định cực kỳ chuẩn xác nên kích thước mỗi viên gạch thống nhất với nhau.
  Còn phương thức đùn của Việt Nam với đến 8-9 thanh đùn và mang tốc độ khác nhau. Sau 1 thời gian dùng, các miệng đùn bị mài mòn làm cho chiều rộng và chiều cao không hợp nhất, khiến cho quy bí quyết của mỗi viên gạch ko giống nhau.
  dây chuyền gạch không nung có khối xếp gọn, đều
  Đây là một trong các lợi thế nổi trội của phương thức đùn của Trung Quốc. Sau khi cắt xong, phần ba via của gạch mộc được phân bổ đều trên tiết diện lớn của viên gạch, nên các khối gạch được xếp đều đặn, gọn ghẽ.
  có phương thức đùn ở Việt Nam, phần ba via của gạch mộc ko được phân bổ đều trên thiết diện nhỏ của viên gạch, dẫn đến khối gạch nghiêng ngả và sở hữu rủi ro đổ khối xếp.
  tiện dụng xây dựng
  Trong công đoạn xây dụng, gạch theo phương pháp của Trung Quốc với kích thướt đều nhau, tiết diện lớn và bề mặt tho nhám nên rất dễ bám vữa. Trái lại, phương thức đùn ở Việt Nam làm bề mặt của gạch sở hữu bề mặt láng bóng, khó để bám vữa hơn. Điều này, được mô tả rõ ràng hơn trong việc xử lý nguyên liệu cho các sản phẩm cao cấp.
  không bị dính gạch
  Vì chỉ dùng 1-2 thanh để đùn gạch nên máy đùn gạch của Trung Quốc hầu như không bị dính gạch. Còn với phương thức đùn gạch kiểu Việt Nam, sử dụng đến 8-9 thanh đùn nên lúc tấm đẩy của máy cắt đẩy ra, các thanh đùn phía sau chịu áp lực nên rất dễ dính gạch, nâng cao thêm thời kì và công sức tách gạch và ảnh hưởng tới việc cho robot gắp gạch.
  đa dạng cái gạch rỗng
  Lỗ rỗng trên bề mặt của gạch theo khoa học Trung Quốc mang thể thay đổi linh động theo nhu cầu ngoại hình. Còn sử dụng cách thức Việt Nam, chỉ với độc nhất 1 dòng lỗ rỗng.
  nguyên cớ Việt Nam không tiêu dùng phương thức đùn của Trung Quốc
  hiện tại phương thức đùn kiểu Trung Quốc không thể phân phối ra dòng gạch rỗng truyền thống của Việt Nam, mà chỉ có thể phân phối ra cái gạch rỗng kiểu Trung Quốc. Phổ biến người cho rằng, gạch cung cấp có cách thức truyền thống vẫn được ham mê hơn. Tuy nhiên, lề thói của các bạn đang dần có sự đổi thay to. Thực tiễn là đa dạng nhà máy gạch phía Bắc Việt Nam đã khởi đầu áp dụng phương pháp đùn gạch của Trung Quốc, cho thấy người sử dụng đang dần thích ứng có sự thay đổi này.
  Việt Nam hiện nay chưa cung cấp được mẫu gạch phổ quát lỗ. Bởi lẽ, hướng lỗ rỗng của gạch phải tuân theo hướng đùn. Chính vì vậy, mà Trung Quốc tiêu dùng phương thức đùn gạch theo thiết diện lớn còn Việt Nam bó trí ở thiết diện nhỏ.
   

Chia sẻ trang này