Đặt thiế kế công ty in hộp carton rẻ đẹp Chất Lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi indaiduong@admin, 11/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. indaiduong@admin

  indaiduong@admin Thành viên

  Bao bì nói chung, in vỏ hộp, in hộp giấy Hà Nội in bao bì giấy nói riêng không chỉ có chức năng giữ gìn sản phẩm bên trong, mà hơn thế, vỏ hộp, hộp giấy còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm in bao bi gia re. Bởi vậy in hộp cao cấp, in hộp giấy Hà Nội chất lượng tốt, đẹp góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho người tiêu dùng. Để có được sản phẩm In hộp giấy đẹp, in vỏ hộp chất lượng cao thường đi đôi với chi phí giá thành cao, vì thế điều quan tâm lớn nhất của các cơ sở in ấn hiện nay là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Đa số các cơ sở khi tìm đến xưởng. công ty in thường đặt vấn đề nhanh rẻ đẹp nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của việc in hộp.
  Công ty in hộp giấy đựng bánh trung thu in Đại Dương cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng in hộp mà vẫn đảm bảo in rẻ so với báo giá của các đơn vị khác cùng chủng loại, định lượng giấy, cùng quy cách in hộp giấy Hà Nội và gia công in túi giấy nhanh.
  Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp bao gồm disegne hộp để người sử dụng lựa chọn và duyệt. Sau đó in hộp theo sát với màu sắc trên bản maket đã duyệt. Giảm 50% phí thiết kế với số lượng sản xuất hộp từ 100 chiếc, free 100% với số lượng in hộp giấy Hà Nội số lượng từ 200 trở lên.
  Các loại hộp giấy Đại Dương đang cung cấp: In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp bảo quản thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in thùng carton, in hộp giữ gìn hóa mỹ phẩm, in hộp giấy bảo quản thực phẩm nói chung…
  Năng lực sản xuất: Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho sản phẩm có độ phối màu phức tạp in lịch tết nhanh rẻ đẹp. Mực in sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông, độ chính xác cao, đặc biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.
  Công ty design in ấn Đại Dương đã và đang sản xuất dịch vụ design hôp, in hộp giấy Hà Nội cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước.
  Các chủng loại:
  - Hộp carton sóng E
  - Hộp nắp rời
  - Hộp xếp đáy
  - Hộp nắp gài
  Chất liệu in hộp giấy: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, Ghép màng Metallized...
  Gia công sau sản xuất:
  - Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish .....
  - Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
  - Ép kim, dập chìm, nổi, bế gân.
  - Xỏ dây, dán cửa sổ
  In hộp giấy nhanh, in vỏ hộp thuốc, in hộp bánh in hộp mỹ phẩm tại tại Hà Nội
  Bên cạnh disegne bao bì đẹp, sản xuất hộp giấy có chất lượng cao góp phần không nhỏ nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu.... Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, design hộp giấy đẹp thì sản xuất lại cao. Việc tìm được công ty thiết kế và in hộp giấy trọn gói, đẹp, rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của công ty.
  Nếu bạn đang tìm và lựa chọn công ty sản xuất vỏ hộp thuốc rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Hãy tham khảo dịch vụ và sản phẩm của công ty in ấn Đại Dương để có thêm thông tin và sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn trong đó dịch vụ in bao bì vỏ hộp carton sản phẩm là một trong các dịch vụ thế mạnh của in nhanh Đại Dương tại Hà Nội. Đại Dương đã và đang sản xuất in ấn các loại vỏ hộp mỹ phẩm cho các cửa hàng tại nhiều ngành khác nhau.
   

Chia sẻ trang này