Đặc điểm của mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi forum riêng, 14/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. forum riêng

  forum riêng Cống hiến nhiệt tình

  Mua mũ bảo hiểm trẻ thơ có kính đẹp chính hãng để giúp bảo vệ an toàn tốt nhất cho trẻ, bảo đảm sức khỏe của trẻ luôn ở mức an toàn.


  Những đặc điểm của mũ bảo hiểm trẻ thơ chính hãng


  [​IMG]


  Mũ bảo hiểm trẻ thơ chính hãng có đặc điểm cấu tạo theo tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng là tương đương với mũ bảo hiểm người lớn. Cấu tạo của mũ bảo hiểm cũng bao gồm 3 bộ phận chính đó là: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.


  Vỏ mũ bảo hiểm trẻ con được sinh sản từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, lớp nhựa cứng này giúp bảo vệ chắc chắc và không bị vỡ khi xảy ra cộc trên mũ bảo hiểm.


  Lớp đệm EPS 100% là lớp đệm xốp được làm từ những bọt xốp li ti kết dính tạo thành 1 lớp dày đặc vững chắc vô cùng đến sức khỏe của người đội mũ bảo hiểm. Đây là lớp mũ bảo hiểm dễ dàng phân biệt nhất giữa mũ kém chất lượng và mu bao hiem chinh hang chất lượng tốt.  [​IMG]


  Dây đeo mũ bảo hiểm trẻ mỏ được làm từ vật liệu có sự đàn hồi cao, không co dãn trong suốt quá trình dùng mũ bảo hiểm.


  Với mũ bảo hiểm dành cho trẻ thơ, mặc dù đặc điểm cấu tạo là như trên nhưng thiết kế mũ bảo hiểm có phần nhỏ hơn và an toàn hơn cho trẻ. Mũ bảo hiểm quảng cáo con trẻ cũng có thiết kế rất nhỏ gọn, có nhiều kích cỡ cho từng độ tuổi của trẻ để hiệp nhất với trẻ.


  Là chiếc mũ bảo hiểm tốt giá rẻ, mũ bảo hiểm trẻ con thường được gắn kính chắn ở trên mũ bởi trẻ em khi xúc tiếp quá nhiều với môi trường bên ngoài và những tác nhân của môi trường có thể gây các bệnh về hô hấp. Đội mũ bảo hiểm có kính chắn sẽ bảo vệ trẻ tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này