Cuộn Màng Nhựa PVC- Tấm Nhựa Dẻo PVC

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi huyenrvc, 13/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. huyenrvc

  huyenrvc Thành viên

  Màng nhựa PVC trong dẻo là sản phẩm rất phổ thông thay thế được cho nhiều loại vật liệu như : kính, nhôm, bạt che,....Không những vậy, màng nhựa PVC còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống như vách ngăn, sản xuất bao bì, túi,...

  [​IMG]

  [​IMG]


  Màngnhựa PVC khổ lớn được sản xuất bằng phương pháp ghép hàn nhiệt từ nhiều tấm nhựa pvc dẻo có kích thước cố định có độ dày trung bình 0.1mm-2mm và khổ 1m-1.6m thành tấm màng nhựa pvc khổ lớn có kích thước theo yêu cầu. Kỹ thuật nối hàn nhiệt vừa đảm bảo khả năng chịu sức căng của vật liệu vừa giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ cao.

  [​IMG]  Màng nhựa PVC ngăn đối lưu giải nhiệt là vật liệu dùng phổ biến trong các xưởng may, xưởng gỗ, xưởng dệt,.. những nơi có nhiều máy móc và nhân công.Tại các nơi này tấm nhựa PVC nhỏ không thể bao trùm hết máy móc , khu vực mà họ muốn ngăn cách nên cần có tấm nhựa PVC khổ lớn hơn.

  [​IMG]

  Màngnhựa PVC khổ lớn tạo đối lưu không khí, giúp đẩy nhanh dòng khí có nhiệt độ cao trong xưởng thoát ra ngoài. Ngoài ra , màng nhựa PVC khổ lớn có khả năng cách âm, cách nhiệt cao, ngăn bụi bẩn hoặc tia UV gây hại giúp cho môi trường làm việc trong lành, hiệu quả công việc được nâng cao.


  [​IMG]

  Những tấm màng nhựa PVC khổ rộng thường được giăng và cố định theo cáp treo có móc treo, khi muốn kéo ra hoặc đóng vào màng sẽ được gấp lại mà không bị vướng hay bị rách. Hoặc trong quá trình sử dụng bạn muốn thay đổi vị trí lắp đặt hay lau chùi có thể tháo lắp một cách rất dễ dàng và thuận tiện.


  CÔNG TY TNHH RVC

  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 090 909 5062
  Email: sale@rvc.vn
  Website: www.esdvn.comrvcplastic.net –rvc.vn
   

Chia sẻ trang này