Công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Danh Bạ Ngành In' bắt đầu bởi mayinnhanh, 31/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. mayinnhanh

  mayinnhanh Thành viên mới

  Bạn cần địa Chỉ công ty sản xuất Thùng Carton Giá Rẻ Bình Dương

  Bao bì Hoàng Thịnh Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp những loại thùng carton giá rẻ tại địa bàn tỉnh Bình Dương bao gồm các loại thùng bánh kẹo, các loại thùng bia, thùng giấy nước ngọt nước giải khát, thùng nước đóng chai, các loại thùng carton dành cho ngành may mặc, các loại thùng giấy dành ngành sợi, các loại thùng dành cho ngành in ấn..

  Với gần 10 năm sản xuất và cung cấp các loại thùng carton tại Bình Dương, Bao bì Hoàng Thịnh Phát có thể cung cấp được hầu hết yêu cầu về thùng carton trên địa bàn tỉnh một cách nhanh nhất và chính xác với kích cỡ phù hợp với các sản phẩm mà bạn cần đóng gói đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng .

  [​IMG]

  Tất cả thùng carton giá rẻ mà Bao bì Hoàng Thịnh Phát tại Bình Dương cung cấp đều là từ giấy carton mới 100% theo yêu cầu đóng gói sản phẩm của Quý khách. Các loại thùng carton tại Bình Dương của chúng tôi sản xuất đều được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất kho đảm bảo không có sản phẩm lỗi nào đến tay khách hàng với chính sách 1 đổi 1.

  Quý khách có nhu cầu đặt sản xuất các loại thùng carton tại tỉnh Bình Dương xin vui lòng liên hệ với Bao bì Hoàng Thịnh Phát để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất, cam kết giao hàng Đúng chất lượng - đủ số lượng và thời gian theo yêu cầu đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

  Bao bì Hoàng Thịnh Phát nhận sản xuất thùng carton giá rẻ Bình Dương
  CTY TNHH SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT

  Văn phòng: 67/15 Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
  Xưởng sản xuất: 129 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
  Điện thoại : (028) 6256 6365 hoặc 0906 742 210 - Mr. Nhị
  Fax: (028) 6256 6375 - MSDN: 0313 685 739
  Email : paper.htp@gmail.com
   
 2. inbacviet

  inbacviet Thành viên

  Công ty in ấn Đông Bắc là công ty chuyên sản xuất và phân phối in thùng carton các loại 3,5,7 lớp chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. In Đông Bắc là công ty in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu in thùng carton của từng quý khách hàng.
  Liên hệ in ấn: 0988291900
   

Chia sẻ trang này