Công ty in gia công Ngọc Việt

Thảo luận trong 'Danh Bạ Ngành In' bắt đầu bởi InNgocViet, 9/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. InNgocViet

  InNgocViet Thành viên mới

  Ngọc Việt là công ty thiết kế, in ấn có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in quảng cáo và sản xuất các sản phẩm in ấn. Với máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất, cùng hệ thống máy gia đồng bộ sẽ đem đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao trên cả sự mong đợi.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  Bên cạnh ưu thế về công nghệ chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chế bản nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, cẩn thẩn trong từng chi tiết của maquette trước khi đem đi in. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao nhất về hình thức cũng như chất lượng in ấn, gia công trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.
  Là Công ty in hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi mang đến cho khách hàng in ấn giá rẻ, báo giá in ấn nhanh chóng, chuyên nghiệp, cùng sản phẩm in ấn chất lượng.

  Hãy đến với Ngọc Việt để có được sản phẩm chất lượng cao nhất!
  Website:http://www.inngocviet.com/InNgocViet.asp
  LH: Mr.Trường
  SĐT:01698372322
  Mail:manhtruong0409@gmail.com
   

Chia sẻ trang này