công ty Hoàng Nam

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi camnhung351, 3/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. camnhung351

  camnhung351 Thành viên mới

  Có nên thành lập công ty TNHH ?
  Tại sao chọn dịch vụ mở công ty tại Hoàng Nam
  Hiện tại theo kinh nghiệm mình làm thì loại hình công ty TNHH đang là phổ biến thứ nhì sau hộ kinh doanh cá thể vì những ưu và nhược điểm của nó phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là vấn đề TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN , người chủ doanh nghiệp nếu bị làm ăn thua lỗ phá sản thì những khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản liên quan đều do công ty với tư cách pháp nhân đứng ra chịu trách nhiệm, tài sản cá nhân của người chủ doanh nghiệp sẽ không bị đem ra mổ xẻ. Vậy để trả lời câu hỏi thì nên đọc bài viết này còn nếu hỏi mình thì câu trả lời chung chung vẫn là RẤT NÊN.
  Mà đó chính là phù hợp nhất với NHU CẦU của bạn, đây cũng là lời khuyên của mình đừng vội đâm đầu theo đám đông và những suy nghĩ mỳ ăn liền để lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp rẻ nhất , chất lượng nhất hay nhanh nhất cũng chỉ là những lời cam kết suông và không có gì để có thể tin tưởng, phải chăng bạn chỉ có thể dựa vào những giá trị mà họ cung cấp cho bạn như kiến thức (qua nói chuyện, qua web) có chất lượng , tư vấn minh bạch nhiệt tình thoải mái không điều kiện, giới thiệu, ... . Giả dụ bạn có nhu cầu thành lập công ty chỉ trong 1-2 ngày mà bạn tham khảo giá tất cả các công ty mà bạn biết, chọn ra 1 công ty giá rẻ nhất và tiếp tục deal hạ giá xuống, có thể họ oke nhận (mình thì chắc chạy vì ko thất hứa được ^^!) nhưng họ hoàn thành nó trong 4 ngày và bạn chửi họ .. dịch vụ như SHIT! chửi vậy là đúng , ai bảo nhận chi tuy nhiên bạn cũng phải biết để ra giấy phép trong 2 ngày làm việc thì thường phải tốn thêm 3tr, cơ sở đâu mà giải quyết được, vấn đề này 1 phần cũng do sự lựa chọn của bạn, bạn nên nhớ "KHÔNG CÓ GÌ NGON BỔ RẺ CẢ", cái này không muốn cũng phải NHỚ nha bạn . Trường hợp bạn canh được KHUYẾN MÃI THỜI ĐIỂM thì mình không nói. CHỐT lại vẫn là không phải rẻ nhất , chất lượng nhất hay nhanh nhất ..mà là phù hợp với NHU CẦU nhất.
   

Chia sẻ trang này