công thức chế biến jambon da bao ngon tphcm

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngành In' bắt đầu bởi lanp87030, 12/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. lanp87030

    lanp87030 Thành viên nhiệt tình

    Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội cách làm da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg phương pháp jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    bộ phận chế tao Jambon Da Bao
    Nguyên liệu:

    700-800gr thịt thăn nạc heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to diện tích 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color đồ ăn
    Rượu Mai Quế Lộ

    công thức:

    Bước 1: thịt nạc rửa cho sạch để ráo rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. thái thành từng con cờ. ướp thịt trước với 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muống nêm canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muống nêm canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở bên trong gầm tủ lạnh cho thịt thấm hương liệu gia vị.


    Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn size của miếng da heo lộn ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay làm cho lớp da heo bao hết thịt là được.


    Bước 4: Bọc bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 30 phút là chín.


    Bước 5: cách kho thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, để nguội bớt, tháo gỡ lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ các loại thực phẩm pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao thực phẩm, để qua 1 đêm phía trong gầm tủ lạnh bỏ thịt theo lớp săn thịt lại là hình như dùng được.
     

Chia sẻ trang này