Công nghệ in UV

Thảo luận trong 'Công nghệ in UV' bắt đầu bởi sushi, 18/8/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. sushi

  sushi Thành viên mới

  Gửi Các bạn,
  Công nghệ in UV hiện nay đang và sẽ phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường in của chúng ta. Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật này trên các công nghệ in Offset, Flexo, Kĩ thuật số , Tráng phủ... rất đa dạng và phong phú. Việc nắm vững kỹ thuật trong quá trình sử dụng sẽ giúp chúng ta hạn chế tối đa những nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng của ấn phẩm.
  Vậy Linh mạo muội mở Chủ đề này với hi vọng các bạn dành chút ít thời gian chia sẻ những kinh nghiệm để cùng nhau xây dựng diễn đàn ngày một lớn mạnh.
   
 2. Dclebmng760

  Dclebmng760 Thành viên

  Nếu các vị huynh đệ đây không cảm thấy phiền nhiễu thì với một cú Click chuột chúng ta hãy kết nghĩa bàn thờ, à không bàn đào! Ngày hôm nay được gặp các vị huynh đệ, các vị tỉ muội ở đây cũng là phước phần cho tại hạ. Xin nhận của tại hạ một like gọi là để kết nghĩa thâm giao!
   
 3. Băng tải Cường Phong

  Băng tải Cường Phong Thành viên mới

  Băng tải Cường Phong 113 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chuyên cung cấp các loại băng tải cho các loại máy in, in UV...
  LH: 0916.313.223 (Mr Tùng)
   

Chia sẻ trang này