Công nghệ in uv cuộn là gì ?

Thảo luận trong 'Công nghệ in UV' bắt đầu bởi invietart, 15/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. invietart

  invietart Thành viên

  Công nghệ in uv cuộn trên máy XENOS tại công ty in KTS Việt ADV đang cung cấp những sản phẩm in uv cho rất nhiều quý khách tại TPHCM hiện nay. Những máy móc thiết bị chúng tôi nhập về hoàn toàn mới. Đáp ứng nhu cầu to lớn cho quý khách hàng với những đơn hàng lớn và thời gian giao hàng nhanh chóng.

  Công nghệ in uv cuộn là gì ?
  Công nghệ in uv cuộn là một dịch vụ trong nghành in uv. In UV có 2 loại là in uv cuộn và in uv phẳng.

  In UV là công nghệ in phun hoàn toàn mới cho phép in phun mực trực tiếp vào bề mặt vật liệu. Hơn nữa, hệ thống máy in uv lại không sử dụng hệ thống quạt cơ như những máy in thông thường mà sử dụng đèn chiếu tia UV. Đèn UV có khả năng sấy khô sản phẩm ngay lập tức ngay khi nó vừa ra khỏi đầu in. Giúp cho quý khách hàng có thể cảm nhận nhanh chất lượng và sản phẩm khi nó vừa ra khỏi máy in.
  Công nghệ in uv có đèn sấy làm sản phẩm khô nhanh ngay lập tức
  In UV cuộn là in uv trên những chất liệu cuộn thông dụng trong nghành quảng cáo hiện nay như: decal, pp, pet dẻo,..Đây là những loại vật liệu rất được hay sử dụng trong nghành quảng cáo. Nếu lúc trước bằng công nghệ in mực dầu chất lượng của sản phẩm chưa tốt thì nay chất lượng in uv đã hoàn toàn khác biệt.
  [​IMG]
  In UV cuộn xét về tuổi thọ thì vẫn là một công nghệ mới hiện nay. Lúc trước thị trường in kỹ thuật số sử dụng các loại mực dầu eco, pigment,..và được sấy khô bằng hệ thống quạt điện thông thường. Các sản phẩm in trong điều kiện thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ thấp thì sản phẩm rất lâu khô.

  Đầu phun máy in uv cuộn được nhập khẩu từ những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới. Mực in uv cuộn có giá thành khá cao và tốc độ in nhanh. Đèn UV chiều sáng được lắp phía sau đầu phun cho tốc độ làm khô sản phẩm ngay lập tức.

  Giá thành sản phẩm in uv cuộn như thế nào ?
  Tùy theo những loại máy được nhập về và giá thành mực in mà giá in uv cũng chênh lệch theo nhiều mực khác nhau. Nhũng loại máy in uv hiện nay đều tốn chi phí đặt đỏ, vì vậy muốn sở hữu nó thì các doanh nghiệp phải rất đắn đó. Trong khi nhưng cơ sở mới thường sỡ hữu máy in pp, decal, hiflex trước.
  Xem thêm : In Decal Bế Thành Phẩm
  In UV trang trí hiện nay được chia thành 2 loại: in uv cuộn và in uv phẳng. Tùy vào nhu cầu in trên vật liệu nào mà mua máy cho thích hợp. Những doanh nghiệp lớn thường sỡ hữu cả hai cái. Giá thành in uv phẳng có giá đắt hơn

  Giá thành của in uv còn tùy thuộc vào một yếu tố thứ 3 là độ dày của lớp mực. Nếu quý khách in càng nhiều lớp mực hơn. Thì giá thành in uv sẽ dắt hơn.

  In Uv cuộn giá tốt tại công ty in kỹ thuật số Việt ADV
  Giá thành in uv cuộn hiện nay vẫn còn khá đắt so với mặt bằng chung. Chúng có giá đắt hơn 2.5 – 3 lần in decal và pp thông thường. Tuy nhiên khi in với số lượng lớn, quý khách sẽ được giảm giá thành trên mỗi đơn vị diện tích in. Trong tương lai, khi công nghệ in uv đã phổ cập hầu hết trên thị trường, giá thành in của chúng sẽ rất rẻ.

  Liên hệ: 00904 02 8584 để nhận thông tin báo giá chi tiết hoặc xem bảng báo giá in uv ở đây.
  Đặt mua Standee Tại Đây : Standee
   

Chia sẻ trang này