Có thể đi xkld Nhật Bản khi bạn bị cấm đi xkld Hàn Quốc?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 9/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Thành viên

  Bạn nằm trong nhóm đối tượng bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc, bạn có hộ khẩu thường trú tại những tỉnh không được tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc do số lượng lao động bỏ trốn, lưu trú bất hợp pháp quá nhiều.

  Xem thêm các thông tin liên quan tới xuất khẩu lao động Nhật Bản Tại Đây

  Bạn đang thắc mắc, liệu bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không? Câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này.

  [​IMG]

  Bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

  Câu trả lời là: CÓ

  Bạn thuộc diện cấm nhập cảnh Hàn Quốc thì vẫn hoàn toàn có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng như: Điều kiện sức khỏe, kinh nghiệm, tay nghề làm việc, năng lực tiếng Nhật...của các đối tác Nhật Bản.

  Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản hiện nay cũng khá đa dạng, tiêu chí tuyển dụng cũng được nới lỏng hơn nhiều so với trước đây. Chắc chắn đi Nhật làm việc thực sự là một sự thay thế hoàn hảo cho những bạn không có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc.

  Xem thêm bảng gí chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất tại: https://medium.com/congtyxuatkhaulaodongnhatban/chi-phi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-moi-nhat-nam-2018-d6d5c9095fdc

  Đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản các bạn cũng nên lưu ý những điểm sau:

  - Chưa từng xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản
  - Ưu tiên có kinh nghiệm tay nghề
  - Tuổi tác từ 18-35t, sức khỏe tốt
  - Đáp ứng được điều kiện tài chính để chi trả các khoản phí phải đóng (tham khảo bài viết chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản)
  - Bạn không thuộc nhóm cấm xuất cảnh theo quy định của chính phủ bao gồm các đối tượng sau:

  + Đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  + Đối tượng đang chấp hành bản án hình sự
  + Những lao động bị trục xuất vì bị mắc bệnh truyền nhiễm.
  + Đối tượng có hành vi vi phạm hành chính xuất nhập cảnh của chính phủ

  Như vậy bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nếu đáp ứng được các điều kiện tài chính cũng như những tiêu chí tuyển dụng của phía các đối tác Nhật Bản.

  Xem thêm mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản tại: https://bit.ly/2HYtVaV

  Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này