có nên thiết kế hồ cá ngoài trời đẹp rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 23/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Thành viên nhiệt tình

  thiết kế hồ cá ngoài trời - Nếu các bạn đã đọc nhiều bài của chúng tôi và cảm thấy muốn nuôi cá koi thì các bạn phải lưu ý công đoạn làm hồ cá rất quan trọng. Bạn nên chuẩn bị một số kiến thức nếu muốn tự làm hoặc nếu thuê thi công thì cũng giám sát dễ dàng hơn, tránh được việc ăn chặn hay thi công ẩu. Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp theo phong cách hiện đại Chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cho bạn tham khảo như sa
  [​IMG]
  Về độ sâu của hồ thì tùy quy mô của hồ mà bạn chọn lựa độ sâu từ 0,5 m đến 1 m. Nếu làm hồ trong nhà thì bạn cũng nên đào hồ dưới đất để mặt nước đừng quá cao so với mặt đất, bạn có thể tiếp xúc các chú cá dễ dàng hơn.
  Hồ cá Koi hình tim
  Hãy luôn luôn nhớ rằng các hồ cá koi lớn luôn có chất lượng nước tốt hơn và ít vấn đề hơn do chênh lệch nhiệt độ và độ tích tụ. Bạn phải quyết định được việc thiết kế hồ cá koi của bạn chỉ dành riêng cho việc nuôi cá hay còn kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn. Nếu như bạn chỉ muốn nói cá Koi thì bạn không cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các tiểu cảnh hay thực vật. thiết kế hồ cá ngoài trời Tuy nhiên nếu bạn muốn có một hũ vườn với nhiều thực vật và Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp theo phong cách hiện đại hồ cá thì bạn cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các thứ xung quanh hồ.
  [​IMG]
  Sau khi đã chọn được kích thước cho hồ cá koi và hình dạng của nó, bạn cần phải chọn ra các thiết bị cơ bản cần thiết để phục vụ cho hồ cá như: lót hồ cá, máy bơm và các bộ phận đường ống dẫn nước để kết nối hệ thống của bạn lại, khi lực chọn các thiết bị này thì bạn cần lưu ý một số điểm như sau:
  [​IMG]
  1. Giá – Luôn nhớ một hệ thống rẻ tiền sẽ đòi hỏi bạn bảo trì lớn, chi phí thời gian và công sức trong thời gian dài.

  2. Tiêu thụ điện năng – Biết được lượng điện tiêu thụ của từng thiết bị và chi phí như thế nào để thêm vào kế hoạch tổng thể của bạn.

  3. Xác định kích thước – Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp theo phong cách hiện đại Một khi bạn đã xác định được kích thước mong muốn trước khi thiết kế hồ cá koi thì việc chọn lựa các thiết kế hồ cá ngoài trời thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

  Cách làm hồ cá koi
  Một yếu tố rất quan trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước hồ cá đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này. Bạn hãy tuân thủ các bước sau đây:
  [​IMG]
  Buớc 1: Vẽ một bản thiết kế chi tiết về ý tưởng, kích thước, chi tiết của hồ.

  Bước 2: Đào phần đáy hồ trước.thiết kế hồ cá ngoài trời Bạn có thể đào đáy và lót bê tông bên dưới hoặc dùng bạt nhựa.

  Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp theo phong cách hiện đại tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  [​IMG]
  Bước 4: Xây phần thành của hồ, Trồng các loại cây quanh hồ giai đoạn này là phù hợp nhất.

  Bước 5: Xây những chi tiết phụ, chi tiết trang trí. thiết kế hồ cá ngoài trời Trồng các loại cây nổi trên mặt nước như sen, súng, bèo vừa là thẩm mỹ vừa có thể diệt các rêu gây hại cho cá koi sau này.

  Bạn cũng có thể tự làm hồ cá cho mình với cách làm hồ cá koi đơn giản mà chúng tôi đã trình bày. Hãy nhớ chăm sóc vệ sinh hồ kỹ lưỡng nữa nhé, rất quan trọng đấy nếu bạn không muốn cá bệnh chết hay chậm phát triển.
  xem thêm :

  Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp theo phong cách hiện đại
   

Chia sẻ trang này