Có nên làm trẻ hóa vùng kín không ? - Giảm ngay 50% khi thực hiện

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi tuan22794015, 7/12/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tuan22794015

  tuan22794015 Thành viên nhiệt tình

  Phái đẹp có nên làm trẻ hóa vùng kín hay không?

  Mối bận tâm có nên làm trẻ hóa vùng kín hay không thường xuất hiện khi “tiểu Eva” chịu những ảnh hưởng của quá trình lão hóa và sinh nở. Khi ấy, “vùng nhạy cảm” sẽ trở nên thâm sạm, giãn rộng và nhăn nheo. Thậm chí, một số Eva còn gặp tình trạng môi bé chảy nhão và phì đại.

  [​IMG]

  Tình trạng này khiến “cô bé” trông không được thẩm mỹ, khó khơi gợi cảm xúc của người bạn đời. Ngoài ra, “chuyện yêu” cũng sẽ không mang lại cảm giác trọn vẹn như thuở ban đầu cho cả hai. Hơn thế nữa, “lối vào thênh thang” còn tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn dễ dàng “tấn công tiểu Eva”.

  Bởi những lý do này, một khi đã nhận thấy tình trạng xuống cấp, chị em nên đi thẩm mỹ “cô bé” ngay. Mà không nên tốn nhiều thời gian băn khoăn có nên làm trẻ hóa vùng kín hay không.

  Những điểm cần lưu ý khi tiến hành trẻ hóa vùng kín

  Nếu bạn đã chọn phương pháp trẻ hóa vùng kín thì bạn cần chú ý đến những điểm sau:

  [​IMG]

  - Lựa chọn trẻ hoá vùng kín ở đâu tốt uy tín với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm.

  - Phải thăm khám kỹ lưỡng vùng kín giãn nở như thế nào với cơ thể để có hướng phẫu thuật cho chính xác.

  - Trước khi khám phải cho bác sĩ biết bạn có dị ứng hoặc bị sóc đối với loại thuốc nào để bác sĩ có hướng điều trị đúng.

  - Nếu bạn rơi vào tình trạng giãn nở độ nhẹ bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel tại nhà để phục hồi độ giãn nở của âm đạo. phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe phụ nữ đặc biệt ở bộ phận buồng trứng.

  - Nếu tình trạng không quá nặng bạn có thể sử dụng biện pháp Petit-Lady, phương pháp dùng mức năng lượng xung dài 1000nm tác động lên vùng âm đạo để làm co rút âm đạo tận sâu bên trong, qua đó các phần cơ tại vùng “em bé “ cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

  Xem thêm : Có nên làm trẻ hóa vùng kín không ?
   

Chia sẻ trang này