Có nên du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi ncontent, 6/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. ncontent

  ncontent Thành viên

  Bạn đã nghe nói đến du học Hàn Quốc và vẫn đang phân vân có nên du học Hàn Quốc? Du học Hàn Quốc có tốt không, có mang lại hiệu quả như bạn mong muốn không? Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc trở thành địa điểm du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ đơn giản là một đất nước với nền công nghiệp điện ảnh phát triển, làn sóng Kpop ngày càng lan rộng, hay những món ăn nổi tiếng như kim chi, nhân sâm mà Hàn Quốc còn sở hữu nền giáo dục chất lượng cao cũng như những yếu tố về văn hóa, môi trường sống vô cùng tốt.
  Xem thêm: du học Hàn Quốc 2018

  Nền giáo dục hàng đầu chuyên ngành Công nghệ và Khoa học ứng dụng

  Hàn Quốc là một trong nước đứng đầu thế giới về trình độ CNTT và cũng là nước tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy, hoá học, đóng tàu và công nghiệp tự động hoá. Đặc biệt, Hàn Quốc đứng đầu thế giới về công nghệ thông tin và di động. Hơn 2000 hộ gia đình cho dịch vụ Internet tốc độ cao tại nhà và hầu hết người Hàn Quốc đều sử dụng Internet. Gần đây với những thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực kỹ thuật sinh họccủa Hwang Woo-seok và nhóm nghiên cứu trường Đại học Quốc gia Seoul đã thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ của thế giới. Do vậy, học tập tại Hàn Quốc và tiếp xúc với những công nghệ nghiên cứu năng động nhất trên thế giới sẽ đem đến cho bạn những cơ hội thành công lớn trong sự nghiệp tương lai.

  Chi phí du học Hàn Quốc sinh hoạt và học tập phải chăng

  Chi phí sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc thấp so với các nước tiếng Anh ở Phương Tây như Mỹ, Canađa hay Anh Quốc. Cũng có nhiều hình thức học bổng dành sinh viên quốc tế. Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp, sinh viên quốc tế có thể hoàn thành việc học tập tại Hàn Quốc mà không gặp những khó khăn về tài chính. Bên cạnh đó, học tập tại Hàn Quốc càng trở nên hấp dẫn hơn kể từ khi Chính phủ Hàn Quốc công bố kế hoạch hỗ trợ học bổng và tiền nhà cho sinh viên quốc tế và nới lỏng quy định về làm thêm ngoài giờ và cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong. Hơn nữa, nằm tại Đông Á, Hàn quốc gần với các nước Châu Á khác, đối với sinh viên Châu Á tới Hàn Quốc sẽ thuận lợi và chi phí thấp hơn. Đặc biệt, sinh viên Châu Á cũng sẽ dễ dàng hoà nhập văn hoá và tình cảm tại Hàn Quốc.


  Môi trường giáo dục chất lượng cao


  Hàn Quốc có khoảng 400 trường đại học với cơ sở vật chất và thiết bị đạt chất lượng cao. Phòng thí nghiệm, khu ký túc xá và phòng tập thể thao là những yếu tố khiến cho sinh viên hoàn toàn hài lòng với môi trường học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc. Giảng viên có trình độ tiến sỹ trở lên với nhiều kinh nghiệm học thuật và nghiên cứu, đã từng học tập và nghiên cứu ở nhiều nước khác nhau nên họ rất quen thuộc và hiểu biết về phong cách, thói quen học tập và nghiên cứu của nhiều nước, do vậy có thể định hướng cho sinh viên theo cách nhìn cân đối, tạo ra một tầm nhìn đạt được thành công trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này