Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi truongminhminh1234a, 14/7/18 lúc 10:41.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. truongminhminh1234a

  truongminhminh1234a Thành viên

  Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu được những chính sách, những xu hướng tuyển dụng nhân lực nước ngoài tại Hàn Quốc dành cho du học, cũng như lời khuyên hữu ích để tìm kiếm một công việc tốt tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

  Thị trường Hàn liệu có "cởi mở"?

  Hiện nay tỉ lệ người lao động tại Hàn thất nghiệp rất thấp, nền kinh tế của Hàn cũng đang trên đà tăng trưởng và không ngừng lớn mạnh, biến nơi đây trở thành "miền đất hứa" để tìm kiếm việc làm. Ngoài ra những chính sách của Chính phủ Hàn Quốc như chính sách về trao học bổng 100%, học phí được giảm 50% đã hỗ trợ, giúp sinh viên nước ngoài học tập và tìm kiếm được việc làm ổn định tại đây. Dẫu thế, không phải lĩnh vực nào cũng dễ tìm kiếm việc làm, vì vậy bạn cần suy nghĩ, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định ở lại và tìm kiếm việc làm tại Hàn.

  [​IMG]
  >> Cơ hội việc làm sau khi đi du học Hàn Quốc

  Trường đại học Seoul Hàn Quốc trao học bổng, giảm học phí nhằm trợ giúp du học sinh

  Thị trường việc làm khá cạnh tranh vì bạn phải "đấu tranh" với những ứng cử viên bản địa. Tuy nhiên, chừng nào bạn sở hữu một tấm bằng từ các trường đại học Hàn Quốc và có khả năng giao tiếp, ngôn ngữ tốt, bạn sẽ nhanh chóng trở thành thành một ứng cử viên sáng giá cho các công ty tại Hàn Quốc.

  Với một sinh viên quốc tế, liệu cơ hội tìm được việc làm là bao nhiêu?

  Hoàn toàn có thể. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28h/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc khoảng 7-9 USD. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình.

  Sau khi tốt nghiệp, tôi có thể làm việc tại Hàn Quốc?

  Tốt nghiệp tại Hàn Quốc liệu có tìm được việc làm đang là nỗi trăn trở của nhìều du học sinh
  Sau khi tốt nghiệp nếu bạn tìm được visa cho giáo sư (professors), hoặc sở hữu bằng Cử nhân về Khoa học Tự nhiên (Natural Sciences) và Kỹ sư (Engineering) hoặc có bằng Thạc sĩ về lĩnh vực Nhân văn (Humanities) từ các trường đại học Hàn Quốc nếu bạn muốn làm việc toàn thời gian tại Hàn Quốc. Nếu bạn không có được bất kỳ điều kiện nào ở trên thì việc bạn tìm được việc làm ổn định ở Hàn Quốc sẽ khá khó khăn. Và bạn nên liên hệ với văn phòng tuyển sinh quốc tế của trường bạn để thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này.

  Mẹo cho bạn:
  - Tận dụng mọi cơ hội việc làm bạn có trong thời gian học tập tại Hàn.
  - Tăng cường khả năng tiếng Hàn của bạn bằng cách đầu tư vào các lớp học tiếng Hàn cũng như tham gia vào các kỳ thi tiếng Hàn.
  - Tạo mọi mối quan hệ với mọi người xung quanh. Thị trường việc làm rất cần các mối quan hệ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DU LỊCH VIETKITE
  Hỗ trợ trực tuyến (24/7): Mr. Long 0945 564 683
  Số điện thoại: 024 628 10 335 – 024 628 10 336
  Website: duhochan.info Email: duhochan.info@gmail.com
  Facebook: www.facebook.com/duhochan.info
  Hội sở: P.1006, tòa B6B, KĐT nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  CN 1: ĐHSP Kỹ Thuật HCM, Số 1 Đường Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, HCM.
  CN 2: Số 371 Đường Hùng Vương, TT. Ninh Văn, H. Lâm Hà, T. Lâm Đồng.
   

Chia sẻ trang này