Cơ hội thành công của nhân viên kế toán – kiểm toán!

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi daocham, 15/11/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. daocham

  daocham Thành viên mới

  Nhân viên kế toán hoặc chuyên viên kiểm toán hiện nay có nhu cầu tuyển dụng rất lớn kể cả với doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, như bạn đã biết, nếu bạn muốn làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, ngoài kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng tiếng anh của bạn cũng cần phải giỏi để bạn có thể thực hiện trao đổi, báo cáo bằng tiếng anh chuyên ngành kế toán cũng như giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên.

  Tự học tiếng anh khiến bạn rối trí bởi giáo trình học quá nhiều, kiến thức trong mỗi phần lại dàn trải. Mỗi bộ sách có cách trình bày riêng khiến bạn phân vân không biết nên chọn cuốn nào. Tìm một địa chỉ dạy học tiếng anh giao tiếp kinh nghiệm, uy tín lại phù hợp với người đi làm dường như quá khó đối với các anh chị em bởi không có nhiều trung tâm chỉ dạy người đi làm. Nếu tổ chức một nhóm tự học rồi tìm giáo viên thì mọi người lại không yên tâm do chưa biết rõ về giáo viên.

  Câu hỏi: nên học anh văn giao tiếp ở đâu phù hợp cho người đi làm khiến nhiều bạn phân vân trong khi nhu cầu tiếng anh lại vô cùng gấp cho công việc và cuộc sống. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ tổ chức lớp học có:

  - Giáo trình thiết kế riêng phù hợp cho người học

  - Giờ học phù hợp cho người có nhu cầu học riêng

  - Hỗ trợ giải quyết vấn đề về kỹ năng tiếng anh tốt nhất

  - Học viên chỉ là người đi làm, không lẫn học sinh, sinh viên

  - Giảng viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm

  Bạn đã từng nghĩ đến Aroma – Tiếng anh cho người đi làm? Aroma đã từng đào tạo và nâng cao trình độ tiếng anh cho gần 10.000 người. Rất nhiều anh chị đến với Aroma với mục đích đơn giản cải thiện tiếng anh và gặt hái được thành công lớn trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn có muốn nắm lấy cơ hội đạt được thành công như họ? Hãy liên hệ ngay với Aroma – Tiếng anh cho người đi làm:

  - Aroma Hà Nội: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

  Nhà đa năng tại Lô CN1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  SĐT: 0243 537 9410

  - Aroma Hồ Chí Minh: 49 Hoàng Văn Thụ, P15, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  SĐT: 0286 275 3565

  Hãy đến với Aroma để tìm kiếm cơ hội thành công nhé!
   

Chia sẻ trang này