Chứng chỉ TOEIC là gì?

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi gialinh57, 14/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. gialinh57

  gialinh57 Thành viên

  Chắc hẳn hiện nay bạn nào cũng đều biết đến kỳ thi TOEIC vì nó quá phổ biến. Nhưng tại sao mà TOEIC lại phổ biến tới như vậy nhỉ?

  Bài thi TOEIC có tên đầy đủ là "Test of English for International Communication", là bài thi đánh giá kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế. Bài thi có nội dung chủ yếu xoay quanh các chủ đề về sinh hoạt hằng ngày và chủ đề liên quan đến công việc, vì vậy nó là thước đo khá chính xác để xác định trình độ giao tiếp tiếng Anh của thí sinh.

  Theo thống kê trên website ETS (đơn vị ra đề thi) thì có gần 14000 doanh nghiệp và tổ chức ở 150 nước trên toàn thế giới công nhận Bằngtiếng anh TOEIC. Tại Việt Nam, hơn 127 trường đại học, cao đẳng và hơn 300 doanh nghiệp yêu cầu Chứng chỉ TOEIC.

  [​IMG]  Chứng chỉ TOEIC có lợi ích rất lớn. Theo mình biết thì chỉ cần trong CV của bạn có ghi điểm TOEIC từ 700 điểm trở lên là bạn đã tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng rồi.
   

Chia sẻ trang này