Chọn súng điện hay dùi cui điện phòng thân hợp lý

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi odunguyenphat, 17/7/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat Thành viên

  Với mức giá cao hơn hẳn so với các công cụ dụng cụ tự vệ khác, súng điện tự vệ vẫn cứ được nhiều khách hàng chọn mua và thích thú với sản phẩm này. Tuy nhiên dùi cui điện cũng không thua kém gì khi mà bằng ứng dụng công nghệ tân tiến được kết cấu vào một sản phẩm nhỏ gọn và tính năng rất ưu việt nên món đồ này luôn là ao ước của rất nhiều anh em. Vậy chọn súng điện hay dùi cui điện phòng thân là hợp lý nhất?
  [​IMG]
  Điểm giống nhau của súng điện và dùi cui điện :

  + Khả năng phóng điện gây tác động mạnh đến đối phương

  + Thiết kế pin xạc để làm nguồn năng lượng cung cấp cho hoạt động của máy

  + Màu đen chủ đạo

  + Kiểu dáng vừa tay, nhỏ gọn

  + Đều ứng dụng kỹ thuật khoa học hiện đại

  Sự khác biệt giữa súng điện và dùi cui điện

  Dùi cui điện phải tiếp xúc gần phạm vi thì sẽ dễ dàng thuận tiện và dễ sử dụng. Điện áp roi điện tùy theo loại có mức dao động cao từ 10.000V – 15.000V, không có khả năng tầm xa
  [​IMG]
  Súng điện có thể tấn công từ xa, tầm bắn xa của súng từ 5 - 6m, giúp dễ dàng hạ gục đối phương trong vòng 5 giây ở cự ly xa, với điện áp tấn công từ 25000 V trở lên. Đặc biệt hơn, khi sử dụng hết đạn có thể sử dụng phần thân súng như một chiếc roi điện để trấn áp và phòng bị trong tình huống cần thiết.Súng điện luôn phải mua các hộp đạn.

  Dùi cui điện hay roi điện giá rẻ tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với súng điện, giá thành của roi điện thấp hơn rất nhiều, có khi chỉ bằng 1/3 giá của súng điện. Dùng súng điện rất hiệu quả khi phòng thân, nhất là đi đêm tối, khuya vắng, tránh được những kẻ xấu rình rập, chống kẻ trộm cắp…

  Tại xitcay.com, súng điện bán với mức giá hợp lý, tính năng và chất lượng sản phẩm đảm bảo, hứa hẹn chắc chắn sẽ cho bạn những công cụ phòng thân an toàn hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này