Chia sẻ thông tin về ứng dụng Trello

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi Vietnews, 10/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Vietnews

  Vietnews Thành viên nhiệt tình

  Nếu để đánh giá một phần mềm quản lý dự án hoặc hoạt động nhóm thì trước hết phải kể đến khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị, nền tảng của ứng dụng này. Điều quan trọng chính là phải đảm bảo rằng điện thoại của mọi thành viên đều tương thích với phần mềm đó.

  Trello có thể đáp ứng được điều này. Hiện nay ứng dụng này đang hỗ trợ cả iOS và Android. Ngoài ra còn có thêm phiên bản web để bạn có thể dễ dàng sử dụng trên máy tính và những hệ điều hành còn lại mà chưa được hỗ trợ.
  Bên cạnh đó là việc dễ dàng sử dụng. Có lẽ đây là một giải pháp quản lý dự án, nhắc việc, ghi chú, chia sẻ file đơn giản nhất so với các ứng dụng khác cho người làm dự án.
  Tất cả những gì bạn cần phải làm, phân công ai, tiến trình thực hiện được bao nhiêu đều được thể hiện một cách rất trực quan qua một bảng dọc (board). Trong bảng này có những danh sách (list) chứa thẻ (card) và đây chính là nơi lưu trữ các thông tin bạn cần quan tâm.
  Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ nội dung của bảng này với những người khác trong nhóm của mình bằng việc thêm các thành viên khác qua danh bạ, email hay số điện thoại của họ. Những người dùng này có thể thấy được nội dung của dự án do bạn quy định.
  Giao diện của Trello cũng rất đơn giản. Khi bạn lần đầu khởi động ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn đăng ký một tài khoản để sử dụng chỉ với 3 câu hỏi cơ bản.
  Sau đó bạn có thể chọn ngay tạo ra một bảng mới để bắt đầu dự án.Trong từng list bạn có thể quy định đây là danh sách việc cần làm ngay hay list khác là danh sách tài liệu.
  [​IMG]
  Giao diện của Trello khá trực quan với các bảng và danh sách

  Bên trong các list này bạn sẽ thêm các thẻ vào. Đây chính là chi tiết của tửng mục. Trong các thẻ này bạn có thể chèn vào hình ảnh, danh sách, nhãn hoặc thành viên. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ nó cho bất kỳ thành viên nào.
  Điều đặc biệt là lịch trong các thẻ có thể thêm vào các phần mềm lịch có sẵn trong máy của bạn để nhắc việc.

  Vậy là chỉ một ứng dụng Trello nhưng bạn có thể thay thế tất cả các ứng dụng Ever Note, lịch, dropbox hay cả group trên facebook. Hiện nay ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Nếu trả phí khoảng 5 USD mỗi tháng, bạn sẽ có thể tải lên các file có dung lượng lớn hơn.


  >>>Xem ứng dụng Trello của Trần Ngọc Bích: https://trello.com/trnngcbich
   

Chia sẻ trang này