Chia sẻ quy trình bơm mực máy in Brother chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Máy in KTS, in phun, laser' bắt đầu bởi thienvietjsc01, 30/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thienvietjsc01

  thienvietjsc01 Thành viên

  Máy in Brother được khách hàng ưa chuộng hơn các hãng khác vì độ bền, cũng như cho bản in sắc nét. Bạn cũng đang dùng máy in này cho gia đình, công ty nơi bạn làm việc. Được thời gian dùng thì bạn thấy máy in có hiện tượng bản in bị mờ, không rõ chữ, đèn báo mực nhấp nháy,.. biểu hiện này cho thấy máy in sắp hết mực và bạn cần đổ mực cho nó để hoàn thành công việc in ấn của mình.

  [​IMG]

  Quy trình nạp mực máy in Brother chuyên nghiệp

  1. Chọn mực in chính hãng, phù hợp với máy in

  Khi máy in có dấu hiệu hết mực, bây giờ bạn muốn tự mình đổ mực mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Nhưng trước tiên bạn cần chọn lọc cho mình mực in chính hãng. Vì khi dùng mực in trôi nổi không rõ nguồn gốc sẽ làm cho bản in kém chất lượng, chữ bị nhòe, linh kiện hộp mực dễ bị hỏng hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường mực in giả rất nhiều làm thế nào để mua được mực in chính hãng. Bạn hãy đọc chi tiết bài viết Bí quyết lựa chọn mực in chính hãng là có thể chọn cho mình mực in chính hãng giúp máy in luôn hoạt động ổn định, giảm bớt hư hỏng cho máy in rồi.

  2. Vệ sinh toàn bộ hộp mực, đổ mực thải

  Rất nhiều người dùng máy in từng bỏ qua bước này, trước khi đổ mực mới vào bạn cần vệ sinh toàn bộ hộp mực loại bỏ mực thừa để tránh sự pha trộn màu mực dẫn đến bản in kém chất lượng, không in ra đúng màu chuẩn.

  3. Đổ mực mới vào
  • Khi đổ mực mới vào hộp mực chúng ra cần thực hiện từ từ tránh mực in bị nổi bọt, rơi rớt ra ngoài.
  • Sau khi đã đổ mực xong bạn cần đậy nắp hộp mực vào.
  • Mực còn thừa cần phải bảo quản thật kỹ để cho lần dùng tiếp theo.
  4. In test thử sau khi đổ mực

  Cuối cùng, sau khi đổ mực xong bạn cần in thử các tài liệu, văn bản,... xem chất lượng mực in trên giấy đã đạt yêu cầu chưa? Nếu bạn in không bị nhem, đốm mực thì bạn đã đổ mực máy in thành công.

  Trên đây là Hướng dẫn quy trình đổ mực máy in khoa học bạn chỉ cần thao tác như trên là máy in sẽ hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ máy in, bền lâu, ít hỏng hóc.
   

Chia sẻ trang này