Chi phí sử dụng máy in bản vẽ thiết kế autocard quá rẻ

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi Việt Bis, 14/11/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Việt Bis

  Việt Bis Thành viên

  Chiếc máy in được nói đến ở đây là Canon 3800. Chiếc máy in laser A3 được tích hợp khả năng kết nối mạng và tốc độ chuyển tải dữ liệu từ máy tính( không phải mất thời gian chờ đợi khi in file có dung lượng lớn).Đặc biệt độ phân giải của máy lên tới 1200 x 4800 Dpi giúp in bản thiết kế có thể sắc nét từng chi tiết.
  [​IMG]
  Hơn nữa cả khi Canon 3800 sử dụng mực đổ vẫn đem lại bản in chuẩn nét cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư. Vì vậy Canon 3800 giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí bản in tối đa mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

  Sử dụng loại mực đổ laser chất lượng sẽ mang lại bản in chất lượng hơn và kéo dài được tuổi thọ của linh kiện. Loại mực đổ laser đen trắng chất lượng cho máy in Canon 3800 là mực đổ P4015 của thương hiệu Mitsubishi-thương hiệu mực in của Nhật Bản.Đặc điểm của loại mực đổ này là gì?

  Các loại mực đổ laser thông thường của Taiwan hay Malayxia thường có hạt mực hình khối,góc cạnh,điều này đã khiến tăng độ ma sát giữa những hạt mực với các linh kiện của hộp mực như trống ,gạt dẫn đến các linh kiện nhanh bị hao mòn,hỏng hóc. Trong khi đó mực đổ Mitsubishi lại có hạt mực hình cầu nhỏ hơn nhiều so với hạt mực thông thường.Với hạt mực hình cầu,độ ma sát giữa các hạt mực với linh kiện sẽ giảm hơn ,giúp kéo dài tuổi thọ của hộp mực.

  Hiện ,mực đổ Mitsubishi được cung cấp tại Việt Bis.Và với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn,Việt Bis hân hạnh cung cấp
  dịch vụ đổ mực máy in ,sử dụng mực đổ Mitsubishi cho máy in laser đen trắng Canon 3800 với chính sách bảo hành đến khi khách hàng sử dụng hết mực.Khi máy in của bạn hết mực, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: (04) 3538 0308 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất
  Chi tiết : vietbis.vn
   
 2. Việt Bis

  Việt Bis Thành viên

Chia sẻ trang này