Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi ncontent, 8/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. ncontent

  ncontent Thành viên

  Nền văn hóa độc đáo và nhiều nét tương đồng cũng là lí do mà nhiều người lựa chọn bởi sẽ bớt bỡ ngỡ trong những ngày đầu làm quen với cuộc sống nơi đây.

  Chi phí du học Hàn Quốc có đắt không và bạn có đủ điều kiện tài chính để đi du học Hàn Quốc không? Hàn Quốc là một đất nước có nhiều hấp dẫn để các bạn trẻ lựa chọn đi du học.

  Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu?

  Chi phí cho ký túc xá thì còn tùy thuộc vào trường học, khu vực, số người cư trú và có bao ăn hay không mà có sự khác biệt. Thông thường trong trường hợp không bao gồm ăn uống và chuẩn bị các thì các đồ dùng học tập như giường, điện thoại, đường Internet, bàn ghế… thì nhiều nhất là 150$-200$ / 1 tháng.

  Đối với tiền học thì không có sự khác biệt gì giữa người Hàn Quốc và du học sinh. Ở nhiều trường đại học có trao các suất học bổng cho du học sinh, giảm bớt phần nào gánh nặng về kinh tế. Trường chuyên thì rẻ hơn trường đại học hệ 4 năm, còn trường công lập thì khá rẻ hơn trường dân lập.

  Về cơ bản du học hàn quốc không phải là quá tầm với nhiều người, nó là rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam

  Các khoản chi phí sinh hoạt:

  Nếu như bạn chọn ở ký túc xá chúng thì đa số ở các trường đại học Hàn Quốc có 2 đến 3 người ở. Sẽ có 1 giường, 1 tủ và 1 bộ bàn học, tiền internet thì được miến phí.

  Mỗi tầng sẽ có 1 bàn ủi, 1 máy giặt sẽ được dùng chung. Túy thuộc vào ký túc xá của mỗi trường mà sẽ có nhà vệ sinh chung hay riêng cho từng phòng. Một số trường có khu vực nấu ăn riêng cho sinh viên ỏ từng lầu sinh viên có thể tự do nấu ăn.  Chi phí du học Hàn Quốc 2018

  - Du Học các trường đại học chuyên ngành: 3000-6000$/năm.

  - Du Học các trường đại học công lập: 3500-6500$/năm.

  - Du Học các trường đại học dân lập: 5000-8000$/năm.

  - Phí nhập học: $ 50 – $150.

  - Phí đào tạo ngoại ngữ: 3 tuần khoảng 800$.

  - 10 tuần khoảng 1000-1400$.
  Xem thêm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
   

Chia sẻ trang này