Chả lụa ngon sài gòn quận Tân Bình tphcm - Chalua.net

Thảo luận trong 'In offset - Ống đồng - Flexo' bắt đầu bởi thanhlapdoanhnghiepvn-vn, 14/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. thanhlapdoanhnghiepvn-vn

    thanhlapdoanhnghiepvn-vn Thành viên mới

    Chả lụa ngon sài gòn quận Phú Nhuận tphcm, tậu giò chả ngon ở tphcm, chả lụa ngon nhất sài gòn quận 10, giò chả nổi tiếng quận Tân Phú sài gòn, chả lụa giá tốt tphcm quận 11

    chả lụa sài gòn là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày giỗ chạp, cưới hỏi và trong các bữa ăn hằng ngày của người Sài Gòn. Trên khắp các miền của đất nước có lẽ đâu đâu người ta cũng đều biết bí quyết làm chả lụa. Tuy nhiên chả lụa heo chợ Huyện vẫn không lẫn vào đâu được. Giống như nem chợ Huyện, Chả lụa heo chợ Huyện cũng nổi tiếng không kém bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn


    [​IMG]

    Thành phần của món chả lụa bao gồm:

    Thịt nạc heo
    Gia vị (muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu)
    Dầu ăn
    Hạt tiêu, hành tím
    Nguyên liệu chính để khiến nên món chả lụa heo được khiến từ thịt nạc đùi hoặc thịt nạc dăm. làm chả lụa tốn tương đối thời gian, thời gian và công sức của bạn phải bỏ ra cho món này cũng không ít tẹo nào. Trong đó khâu chọn thịt là một khâu quan trọng,người thợ chế biến phải biết cách lựa chọn những miếng thịt phải tươi, nhìn bên bên cạnh đỏ, lọc bỏ hết da rửa sạch cho ngay vào tủ lạnh. Đến khi vừa đông thì lấy ra xắt lát nhỏ, ướt đều gia vị, cho vào máy xay nhuyễn.

    Bỏ thịt vào bịch tiếp tục cho vào tử lạnh, đông đá thì ta lại lấy ra xay một lần nữa. Bạn có thể xay thịt từ 2 đến 4 lần như vậy, xay càng đa dạng thì chả lụa khi hấp xong sẽ mịn và ngon hơn. Lần cuối cho thêm một ít bột nổi để cây chả được bóng hơn. Thịt sau khi xay xong sẽ có màu hồng nhạt. Cho thịt vào khuôn và hấp khoảng một tiếng, chả chín vớt ra chờ nguội. Lấy chả ra khỏi khuôn và gói lại bằng lá chuối. cách khiến cho này thì lá chuối vẫn còn màu xanh tươi rất đẹp mắt.

    Chả lụa heo dùng vô cùng phổ biến trong các món ăn hàng ngày của người dân Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung. Khách du lịch khi đặt chân đến đây sẽ dễ dàng bắt gặp những quầy hàng bán bánh mì chả lụa heo.Những loại bánh mì kẹp chả lụa heo thần thoại phục vụ bữa sáng của các bạn sinh viên, học sinh. Bánh ướt chả lụa của người Sài Gòn. Và còn hầu hết rất nhiều món ăn khác.

    Do nhu cầu tiêu thụ ngày càng gia tăng, nhiều người đã vì lợi nhuận sản xuất chả lụa kém chất lượng hoặc dùng nguyên liệu không đảm bảo an toàn gây mất lòng tin ở người tiêu dùng. Đặc biệt hiện nay nhiều nơi sản xuất vì lợi nhuận trước mắt mà đã sử dụng hàn the để làm chả lụa. Hàn the là một hoá chất thường cho vào giò, chả với mục đích tạo độ giòn dai. Hàn the là một chất rất độc hại nếu người làm giò chả cho vào thực phẩm.

    Tuy giò chả là một món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp tết trong những buổi tiệc tùng sum họp gia đình. Tuy nhiên nếu không được lựa chọn cẩn thận người tiêu dùng phải đối mặt với nguy cơ ngộ độc hàn the. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng điều đó nữa, chả lụa Chalua.Net cung cấp luôn cam kết về chất lượng và an toàn. Nếu bạn chưa từng thưởng thức chả lụa heo Chợ Huyện. Hãy gọi điện cho chúng tôi để có ngay món chả ngon nhất
     

Chia sẻ trang này