CEO Trần Quí Thanh tại đêm nhac doanh nhân

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi erospham89, 10/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. erospham89

  erospham89 Thành viên

  CEO Trần Quí Thanh tại đêm nhac doanh nhân, CEO Trần Quí Thanh được biết đến là một người thanh công trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng ít ai biết được phía sau sự thành công của doanh nhân này là một tuổi thơ khá thú vị, quyển sách "Chuyện nhà DR Thanh" đã chia sẻ khá thú vị vì điều này. mới đây là sự kiện Câu lạc bộ Doanh Nhân họ Trần, một đêm nhạc khá thành công với nhiều cảm xúc.

  Phát biểu tại đêm nhạc của CLB Doanh nhân họ Trần, ông Trần Quý Thanh – Chủ tịch Tân Hiệp Phát nhấn mạnh, CLB Doanh nhân họ Trần là môi trường hỗ trợ nhau phát triển.

  Đêm nhạc Trân gia by night với chủ đề “Nơi chúng ta tìm về” diễn ra vào ngày 26/10 và thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nhân họ Trần với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc đã để lại nhiều dấu ấn khó quên với khách mời và cả các thành viên câu lạc bộ.

  [​IMG]
  >>>Xem thêm: http://nguyentandung.org/tag/tran-qui-thanh
   

Chia sẻ trang này