Cần tìm hiểu trước khi đầu tư dây chuyền ro cơ sở sản xuất kinh doanh

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Thực Hành' bắt đầu bởi thaovt, 5/6/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thaovt

  thaovt Thành viên

  Mặc dù, lĩnh vực làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được một số bà con các tỉnh lẻ, cũng như một số hộ dân các thành phố kinh doanh, buôn bán nhưng chỉ đáp ứng được phần nhỏ nhu cầu sử dụng nước đóng bình, đóng chai.
  Cần tìm hiểu trước khi đầu tư dây chuyền ro cơ sở sản xuất kinh doanh
  – Nên lựa chọn các dây chuyền sản xuất có tính linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, tăng năng suất lao động, kịp thời cung cấp nước tinh khiết để đáp ứng nhu cầu thị trường vào những tháng cao điểm như mùa hè, tránh lãng phí cho những tháng thấp điểm như mùa đông.

  – Nên sử dụng những công nghệ cao để sản xuất ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn, có chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng.

  – Nên đầu tư các trang thiết bị hiện đại, có chất lượng tốt để duy trì hệ thống hoạt động ổn định, tránh hiện tượng phải tạm ngưng sản xuất để bảo trì, không đáp ứng được đơn hàng của khách.

  – Vì nước đóng bình là sản phẩm có liên quan đến sức khỏe, do đó khi kinh doanh loại hình này bạn nên đầu tư sản phẩm theo định hướng chất lượng, tạo uy tín với người dùng và tránh các lỗi phạt của cơ quan y tế khi kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.
   
 2. dienmayabc

  dienmayabc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết hay
   

Chia sẻ trang này