CÁCH THỨC LỰA CHỌN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi blackdiamond.vn, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. blackdiamond.vn

  blackdiamond.vn Thành viên mới

  Tại Cong ty qua tang BlackDiamond, chúng tôi thích thảo luận về các loại quà tặng doanh nghiệp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Nhưng làm sao để quyết định sản phẩm nào sẽ là ưu tiên hàng đầu?

  DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI MẸO NHỎ GỢI Ý CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP HOÀN HẢO

  [​IMG]
  Hãy luôn nghĩ về thị hiếu của khách hàng đầu tiên

  Chắc hẳn bạn dễ “xiêu lòng” trước những với những món quà tặng quảng cáo đặc biệt nhưng điều đó không có nghĩa là khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và nhân viên của bạn cũng thích chúng. Bạn phải luôn nghĩ cho khách hàng của mình đầu tiên.

  Giả sử bạn đang sở hữu một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ, bạn ắt hẳn phải có nhiều USB hơn bình thường thế nên USB tuyệt nhiên không phải là quà tặng doanh nghiệp khiến bạn cảm thấy hứng thú. Nhưng ngược lại đối với các khách hàng tiềm năng, rất có thể những USB làm theo yêu cầu sẽ là thứ mà họ đang cần. (Thậm chí thứ họ cần có thể là một vật dụng dùng chứa các sản phẩm công nghệ để giữ các loại ghim hay dây nối cùng một chỗ)

  Hãy nhớ rằng, thông điệp mới là ưu tiên hàng đầu!

  Giả sử bạn đang làm việc cho một ngân hàng nào đó, và thông điệp của bạn phải hiệu quả trong việc quảng cáo chính sách lãi suất tiết kiệm khổng lồ của ngân hàng. Vậy phải làm như thế nào mới truyền tải được thông điệp đó? Ở đây chúng ta cần nghĩ ra một ý tưởng nào đó thật sáng tạo. Chúng tôi đề xuất một phương án, đó là bạn đưa ra quà tặng là một chiếc máy cắt pizza. Tại sao một ngân hàng lại muốn tặng cho khách hàng vật dụng này?

  Có 2 nguyên nhân:

   • Mọi người sẽ có thể sử dụng sản phẩm này rất nhiều lần.
   • Sẽ là một ý tưởng rất sáng tạo nếu bạn viết thông điệp muốn nhắn gửi lên quà tặng này – có thể một dòng nào đó đại loại như “Hãy để chúng tôi giúp CẮT nhỏ lãi suất tiết kiệm của bạn”.
  Sự kết hợp giữa sản phẩm và thông điệp sẽ làm nổi bật điều mà bạn muốn truyền tải.

  Tự ý thức về ngân sách trước khi bắt đầu tìm kiếm cho mình những món quà tặng doanh nghiệp

  Không gì tệ hơn việc bạn thích một sản phẩm đặc biệt nào đó rồi tự nhận ra túi tiền của mình không đủ để mua chúng. Hãy bảo đảm rằng bạn biết rõ số lượng sản phẩm cần thiết và giá cao nhất mà bạn sẵn sàng bỏ ra cho một sản phẩm (và nhớ phải luôn xem xét đến cả chi phí in ấn lẫn chi phí vận chuyển).

  Tại Công ty qua tặng Black Diamond, chúng tôi có cung cấp các nhiều loại sản phẩm từ tốt đến tốt hơn và tốt nhất. Nếu bạn đang tiềm kiếm những chiếc túi xách theo yêu cầu, sẽ có sẵn những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Ví dụ như Black Diamond có các loại túi xách giá dao động từ 80.000 đến 250.000 VND cho mỗi chiếc.

  Lưu tâm đến chức năng

  Quà tặng doanh nghiệp tốt nhất là những thứ được sử dụng hàng ngày. Đó là lí do tại sao những tấm lịch theo yêu cầu, bút cảm ứng, sản phẩm đựng đồ uống, đồ gia dụng và túi xách lại luôn luôn được ưa chuộng. Chúng là những vật dụng mọi người đều cần sử dụng mỗi ngày.

  Luôn ghi nhớ những mục tiêu tiếp thị và doanh số

  Ví dụ, có lẽ bạn cần một sản phẩm mà các đại diện của bạn để lại đằng sau các cuộc gọi bán hàng. Có thể bạn cũng sẽ cần những quà tặng quảng cáo mà người tiếp thị có thể dễ dàng phân phát ở các sự kiện như một phần thưởng. Và đương nhiên bạn nhất thiết phải để ý đến hình thức bên ngoài của những chiếc túi đựng đồ ở những sự kiện từ thiện.

  Nếu bạn ghi nhớ những mục tiêu này khi bạn bắt đầu nghiên cứu quà tặng quảng cáo, bạn có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được ba mục tiêu trên. (Tất nhiên, sẽ càng hoàn hảo hơn nếu bạn chọn được những sản phẩm khác nhau cho những mục đích khác nhau).

  Đừng ngại ngần yêu cầu sự giúp đỡ

  Chúng tôi thật sự mong muốn ngày càng nhiều khách hàng sẽ tận dụng được việc tư vấn trực tiếp của chúng tôi với những nhân viên thân thiện phụ trách dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những người đại diện của chúng tôi rất sẵn lòng giúp khách hàng của mình chọn được quà tặng quảng cáo hoàn hảo. Họ biết được cách làm phát huy hiệu quả cao nhất đối với mỗi ngành công nghiệp khác nhau, họ biết làm sao để giúp bạn có được lợi nhuận cao nhất, và nếu bạn vẫn còn nhiều điều khuất mắc, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đi đúng hướng.

  Luôn ghi nhớ thông điệp của mình

  Thông điệp càng dài thì việc in ấn sẽ càng chiếm nhiều diện tích. Thế nên nếu bạn muốn bao gồm cả logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ web, email và khẩu hiệu thì sẽ không thể nào có đủ chỗ, ví dụ khi in trên một chiếc bút chẳng hạn. (Nhân tiện, bạn có thể ghi nhận luôn trong bài viết này nếu cần giúp đỡ trong việc tìm hiểu ngôn ngữ nghệ thuật).

  Đọc hết những phản hồi

  Những ý kiến phản hồi sẽ cho bạn biết nhiều thông tin hơn là đơn giản xem xét hàng hóa được vận chuyển đi nhanh cỡ nào hay công việc in ấn ra sao. Có nhiều khi, phản hồi về sản phẩm sẽ cung cấp nhiều ý kiến về cách thức sử dụng các sản phẩm khác nhau trong việc tiếp thị.
   

Chia sẻ trang này