cách sửa lỗi sc 324 của máy photocopy ricoh

Thảo luận trong 'Sửa chữa máy photocopy' bắt đầu bởi tronghoan87, 1/4/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tronghoan87

  tronghoan87 Thành viên nhiệt tình Thành viên BQT

  [​IMG]
  Nếu bạn gặp lỗi này trên máy photocopy ricoh MP 4000/4001/5000/5001........thì bạn nên làm các bước sau để sửa lỗi này:
  + lỗi này là lỗi hộp từ và bệnh của nó là nặng không quay
  + bạn tháo hộp từ ra và vệ sinh lại vòng bi + bạc từ cho quay chơn chu là được
  + nếu không được alo mình hướng dẫn 0975.677.730 Mr Hoàn
  Nguồn: http://thuephotocopytaihanoi.com
   
 2. nguyena466

  nguyena466 Thành viên mới

  Nên chọn lựa dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ nào để thuê máy photocopy đảm bảo chất lượng

  Việc các công ty hiểu được sự cần phải có của máy photocopy đối với thời kỳ hoạt động của công ty là quan yếu như thế nào. Đáp ứng lại với nhu cầu này, với phương thức cả đôi cộng lớn mạnh, nhà cung cấp cho thuê máy photocopy giá rẻ và bán máy photocopy giá rẻ khởi đầu nở rộ ở khu vực miền Nam với phương châm cả hai cùng có lợi.

  Với việc càng ngày càng có phổ biến địa chỉ shop thuê máy photocopy xây dựng thương hiệu, thế nhưng giá cả lại rất không đồng đều với các công ty thuê máy photocopy giá rẻ. Thế nhưng gần như giá thuê máy photocopy tại khu vực miền nam làcạnh tranh. Đặt tên miền, tên website là thuê máy photocopy giá rẻ, cộngvới những chiêu trò câu Anh chị em như thuê máy photocopy chỉ 400k, hay 800k…

  [​IMG]

  Hình ảnh thật về máy photocopy tại Đông Phát  Tôi khuyên Anh chị nên cẩn trọng với các dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ đấy nhé, đích thực giá rẻ nhưng không phải rẻ chút nào. Chỉ qua lời mời gọi như lường đảo người mua như trên là Anh chị có biết nơi đấybạn có nên thuê máy photocopy hay không rồi. Trên thị phần miền Namlúc này, chưa có công ty dịch vụ nào dám cho thuê máy photocopy với giá bán 400k cả.

  Các website này đưa ra tầm giá tương tự nhưng đích thực lúc Các bạn kích vào xem giá thì chúng sẽ khác hẳn, chỉ toàn thấy một, 2, 3 triệu / tháng khithuê máy photocopy giá rẻ . thực sự khi khách hàng thuê máy photocopy giá rẻ họ cần các nhà nhà sản xuất cung ứng mức giá rẻ và phải chăng nhất cho họ, cũng như máy phải tốt và vận hành suôn sẻ. khi thuê máy photocopy họ cần có những ưu đãi và nhóm kĩ thuật, tu tạo và bảo trì máy hoạt độnglinh động và mau chóng để công tác ở công ty họ hoạt động đúng năng suất.

  [​IMG]

  Những dòng máy photocopy đang được người tiêu dùng tin sử dụng

  Đây cũng là lý do mà các công ty chọn thuê máy photocopy giá rẻ thay vì mua máy photocopy. Để thuê máy photocopy với tầm giá rẻ nhất có các chương trình giảm giá và máy đảm bảo chất lượng Các bạn có thể tham khảo website DONGPHATCOPY.COM.

  Đông Phát của chúng tôi được hình thành và vững mạnh trong nhiềunăm qua với sự nhập khẩu các dòng máy từ châu Âu và Mỹ, Nhật. Thuê máy photocopy giá rẻ tại cửa hàng của chúng tôi Các bạn sẽ nhận được những giảm giá như miễn phí tiền thuê máy photocopy tháng đầu.

  Mức giá thuê máy của chúng tôi được xem là giá tiền cạnh tranh, là giá rẻ, các các bạn có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ có thể truy vấn cập vào website và xem nhé. viên chức tại nhà sản xuất cho thuê máy photocopy giá rẻ Đông Phát của chúng tôi được huấn luyện kĩ càng từ việc tu sửa máy photocopy đến thời kỳ chuyên dụng cho người dùng, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhấttới với bạn lúc máy bị hư hỏng hoặc bạn cần bảo trì các máy bạn đã thuê máy photocopy giá rẻ tại Đông Phát. tuy nhiên thì với các trường hợp như máy rất mực hoặc lỗi lúc photo, Anh chị chỉ cần gọi đến nhà sản xuất cho thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi là đã có viên chức tới và loa đa số cho bạn.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay với Đông Phát theo những thông báo liên hệ sau

  Giá thuê máy photocopy tại Dongphatcopy
  Tùy thuộc vào từng dòng máy mà các bạn chọn lọc, nhưng tôi đảm bảo rằng tầm giá thuê máy photocopy của chúng tôi đưa ra là giá thuê máy photocopy giá rẻ. Anh chị có thể so sánh với các website cho thuê máy photocopy khác tại khu vực miền Nam. Hãy tin tưởng chúng tôi và thuê máy photocopy tại Đông Phát của chúng tôi để tiết kiệm được chi phí tronggiai đoạn thuê máy photocopy tại các địa chỉ ko đáng tin cậy cũng như mua máy photocopy. Thuê máy photocopy giá rẻ đề cập được làm cho được, chúng tôi đảm bảo rằng về giá bán hay chương trình ưu đãi mà công ty chúng tôi đưa ra đều là sự thật.

  Liên hệ để thuê máy photocopy giá rẻ tại Dongphatcopy
  Liên hệ: tuyến phố 33 số 9 , p. Bình An, q. 22 tphcm
  Điện thoại liên hệ: (08). 22107887 hoặc 54 020 834
  Website: dongphatcopy.com


  Nguồn bài viết: https://kemchongnangblog.wordpress.com/2016/08/01/cho-thue-may-photocopy-gia-re-tai-dong-phat/
   

Chia sẻ trang này