Cách phân biệt kính rayban nam tráng gương

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi nghiemhuy, 13/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy Thành viên mới

  Thị trường kinh rayban nam trang guong hiện nay đang vô cùng phức tạp bởi có rất nhiều dòng sản phẩm hàng giả hàng nhái khác nhau xâm nhập vào. Và điều này khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang và khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm chính hãng để sử dụng. Vậy nên hôm nay Minh Nhật Plaza đã viết bài này để hướng dẫn bạn cách phân biệt hàng super fake – fake 1 – fake 2 từ đó tránh được những trường hợp mất tiền oan. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  Cách phân biệt kính rayban nam tráng gương super fake – fake 1 – fake 2

  1. Về chữ trên gọng kính

  Kính Sfake chữ màu trắng hoặc đen, dễ đọc, không bị tróc, đủ thông số; Kính Fake 1 thường thiếu chữ, nét rất mảnh và mờ nhạt, khó đọc.

  [​IMG]

  2. Về xi của gọng kính

  Kính tráng gương fake 1 dùng lâu sẽ dễ phai , có màu vàng đậm (vàng ta ) rất bóng; Kính tráng gương sfake có màu vàng nhạt (vàng tây), không bị bong tróc, bóng hoặc bột.

  3. Chất lượng quang học

  Kính fake 1 giống một tấm kính, có độ phản xạ động đều hơn; Kính rayban nam tráng gương loại cao cấp có độ chênh sáng tối phản chiếu khi bạn chiếu đèn vào rất rõ ràng, mắt kính rất đẹp. Kính chất lượng kém giống miếng nhựa ảnh phản xạ bị méo và dại.

  4. Về ve kính

  Ve kính tráng gương fake 1 được làm từ cao su mềm và trong suốt còn ve kính rayban nam tráng gương sfake được làm bằng nhựa cứng tăng khả năng giữ kính trên mặt hơn.

  Ngoài ra các một chiếc kính rayban nam tốt còn thể hiện ở ngoại hình, chẳn hạn như các mối hàn đẹp và không bị lộ mối; Nước xi kính đẹp, không bị bong tróc, thường là màu vàng nhạt, kính rayban hàng kém sử dụng xi kính màu vàng đậm rất dại; Ve kính có lo go RB hoặc BL; Chữ trên thân kính phun dễ nhìn rõ ràng thông số; không bị tróc; Dưới cầu kính có khắc các thông số chi tiết; Mắt kinh rayban ha noi có độ trong trẻo và dịu mắt, logo rayban in rõ ràng.
   

Chia sẻ trang này