Cách giải quyết khi giàn phơi không hoạt động

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi Hào huân, 13/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Hào huân

  Hào huân Thành viên mới

  Giàn phơi thông minh đã chứng minh đc sự quan trọng của mình trong cuộc sống hiện đại và được các mái ấm gia đình vô cùng yêu thích. Song, cũng như nhiếu dòng thiết bị gia dụng khác, trong quá trình sử dụng giàn phơi nói chung và giàn phơi hoà phát nói riêng không tránh khỏi các lỗi gây gian nan cho người sử dụng, Trong số đó phải kể đến sự cố không điều khiển được các thanh phơi nâng lên, hạ xuống. Vậy trong tình huống này chúng ta phải giải quyết và xử lý thế nào? Hãy cùng khám phá nhé.

  [​IMG]
  khả năng "di động" lên, xuống của những thanh phơi chính là 1 trong tác dụng khiến cho quý khách chấp nhận nhất ở giàn phơi thông minh. Nhưng bỗng một ngày khi quay tay quay bạn không thể tinh chỉnh các thanh phơi theo ý thích, vậy Vì Sao, và cách khắc phục như thế nào?
  Bộ tời bị ăn mòn, hỏng lò xo

  Bộ tời có vai trò rất quan trọng, nó giúp chúng ta điều khiển và tinh chỉnh chiều cao của các thanh phơi theo nhu cầu 1 cách nhẹ dịu. Song, khi chúng ta quay tay quay, thấy các thanh phơi không nâng lên, hạ xuống được hoặc nâng lên rồi bị tụt xuống hãy nghĩ ngay đến tình huống bộ tời nhà bạn đã trở nên hỏng. Tại Sao ở đó là do bộ tời bị ăn mòn hoặc hỏng lò xo hãm ở phía bên trong.
  Sự cố này khiến bạn phải bó tay hoàn toàn & không hề tự tu tạo, cách dễ dàng & nhanh gọn lẹ, bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa giàn phơi của những đại lý để thay bộ tời mới.
  Dây cáp bị xoắn, bị rối trong hộp quay

  khi chúng ta quay tay quay để nâng thanh phơi mà thấy nó nặng hơn thông thường nhiều lần, vậy dây cáp đã bị xoắn trong củ quay, hoặc khi bạn không còn quay đc tay quay thì rất có thể dây cáp đã trở nên rối.


  Với lỗi này, chúng ta cũng có thể tự sửa tận nhà được, khi quay tay quay thấy nặng, bạn không nên tiếp tục quay, nên ấy dầu mỡ tra vào bên trong hộp quay để tạo độ suôn sẻ & quay tiện lợi hơn. Còn trong tình huống dây cáp bị rối, bạn nên tháo bộ tời ra & quấn lại dây cáp trong củ quay.
  nếu như khách hàng cố giải quyết và xử lý nhưng không tồn tại hiệu quả thì hãy liên quan với doanh nghiệp lắp giàn phơi hoặc dịch vụ sửa giàn phơi của Hòa Phát để được bổ trợ.
  Giàn phơi bị đứt dây cáp

  đó là lỗi khá thịnh hành, do những gia đình không bảo dưỡng trong tiến trình sử dụng. Khi dây cáp bị đứt bền bỉ bạn không thể điều khiển và tinh chỉnh đc giàn phơi, cách độc nhất vô nhị bạn nên thay dây cáp mới để tiếp tục sử dụng.
   

Chia sẻ trang này