Bộ Kích Sóng Wifi Siêu mạnh

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Thực Hành' bắt đầu bởi thuannguyen79, 20/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thuannguyen79

  thuannguyen79 Thành viên mới

  Có nên sử dụng bộ kích sóng wifi 2 râu không
  www.thietbicongnghe.org
  Bạn là người thường xuyên di chuyển, công tác và cần wifi công cộng để sử dụng cũng như làm việc thuận lợi, bạn đang cần một thiết bị làm tăng sóng wifi chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp có nên sử dụng bộ kích sóng wifi 2.

  bộ kích sóng wifi 2 râu được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể đem theo đến bất kỳ đâu cũng như rất dễ dàng khi cài đặt cũng như sử dụng.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật của bộ kích sóng wifi 2 râu
  bộ kích sóng wifi 2 râu
  được sử dụng với băng thông 300M cùng 2 với angten đáp ứng tốt cho các gia đình có diện tích rộng cũng như có thể sử dụng chia sẻ internet không dây. Thiết bị được kết hợp với chip điện tử Broadcom thuộc top hàng đầu của thế giới.

  Sản phẩm là một thiết bị phát sóng wifi với tốc độ lên đến 300Mbps cùng với hai angten công nghệ mới 5dBi giúp cho việc phủ sóng rộng và tốt hơn. Giúp kích sóng mạng không dây mà không cần phải có hệ thống lắp đặt hay quá cồng kềnh khi sử dụng.

  Ưu điểm của bộ kích sóng wifi 2 râu

  Để sử dụng bộ kích sóng wifi 2 râu bạn chỉ cần cài đặt một lần trong 2 đến 3 phút cùng các thao tác đơn giản. Tốc độ truyền và tải dữ liệu của sản phẩm có thể đạt đến 300Mbps tại những nơi có sóng wifi yếu.

  Sản phẩm có thể tương thích với mọi thiết bị khi bạn sử dụng như máy tính bảng, laptop, máy tính, smart TV, box tivi, bên cạnh đó thiết bị còn hỗ trợ các tiêu chuẩn để bảo mật như WPA2, WEP, WPA.

  Ăng ten 5dbpi có thể phủ sóng wifi rộng hơn, ngoài ra có thể kết nối nguồn từ pin dự phòng, cổng usb, cống sạc điện thoại.
  Nguồn: bộ-kích-sóng-wifi
   
 2. thuannguyen79

  thuannguyen79 Thành viên mới

  Thank!
   

Chia sẻ trang này