bí quyết làm video ?

Thảo luận trong 'Tác Phẩm' bắt đầu bởi tltlpldb, 6/7/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tltlpldb

  tltlpldb Thành viên mới

  Trong thời đại công nghệ thông tin đột phá và không ngừng chuyển mình như hiện nay, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thiết kế truyền thông MEBO nhận thấy việc sử dụng video để tiếp cận khách hàng là lựa chọn số một. MEBO cung cấp dịch vụ làm TVC quảng bá, giới thiệu công ty, video quảng cáo, review sản phẩm bên cạnh nhiều dịch vụ truyền thông sáng tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác trong việc phát triển doanh nghiệp.
  Tại sao lại lựa chọn lam video quang ba thuong hieu mà không phải giải pháp khác?
  [​IMG]
  Video marketing (TVC quảng bá, giới thiệu công ty, video quảng cáo sản phẩm, video review sản phẩm,…) đạt được hiệu quả cao khi tiếp cận khách hàng do tích hợp cả âm thanh và hình ảnh tạo nên sự sinh động, thu hút người xem nhờ đó dễ dàng tiêp cận thông tin theo cả 2 cách chủ động và bị động. Ví dụ như khi tiếp thị tờ rơi đến khách hàng, nếu họ đang trong tâm thế vui vẻ, thoái mái họ có thể sẵn sàng tiếp nhận thông tin nhưng trong trường hợp họ không chủ động làm điều đó thì rất khó để doanh nghiệp có thể khiến họ “hấp thụ” thông tin mình truyền tải. Nhưng điều đó lại được khắc phục thông qua giải pháp video marketing, việc đưa ra cùng lúc cả âm thanh lẫn hình ảnh dường như là cách khiến khách hàng dù không muốn cũng phải chú ý.
  Hơn nữa, quá trình nghiên cứu “thị trường” mạng xã hội Facebook, Instagram… cùng tính phổ biến của các thiết bị di động như smartphone, tablet MEBO thấy rằng lam TVC cong ty là cách tiếp cận 2 chiều, nhanh và có sức lan tỏa nhất hiện nay.
  MEBO Company là công ty chuyên về truyền thông và phát triển thương hiệu . Nên bạn hãy yên tâm khi liên hệ với chúng tôi và thực hiện các videos marketing chất lượng phục vụ cho nhu cầu của bạn .
  Dưới đây la thông tin bạn cần biết về chúng tôi :
  WEBSITE : www.mebo.com.vn
   
 2. thuctap.vut12

  thuctap.vut12 Thành viên

Chia sẻ trang này