bí quyết chế biến jambon da bao ngon tphcm

Thảo luận trong 'In offset - Ống đồng - Flexo' bắt đầu bởi thanhlapdoanhnghiepvn-vn, 12/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg cách làm jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    bộ phận bào chế Jambon Da Bao
    Nguyên vật liệu:

    700-800gr thịt nạc thăn heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color đồ ăn
    Rượu Mai Quế Lộ

    phương pháp:

    Bước 1: thịt nạc thăn rửa cho sạch để ráo rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. bổ thành từng con cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ đồ ăn. Bọc lại để qua đêm ở trong tủ lạnh cho thịt thấm hương liệu gia vị.


    Bước 2: Da heo rửa cho sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho ráo nước.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn size của miếng da heo sải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay sao cho làn da heo bao tất cả thịt là được.


    Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng nửa tiếng là chín.


    Bước 5: cách kho thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, để nguội bớt, tháo gỡ tầng giấy và lá, rửa lại nước sạch. Tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít red color các loại thực phẩm pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao thức ăn, để sang một đêm ở trong tủ lạnh xếp thịt săn thịt lại là giống như dùng được.
     

Chia sẻ trang này