Bí quyết cách sửa lỗi máy in Brother báo đèn Error nhanh chóng

Thảo luận trong 'Máy in KTS, in phun, laser' bắt đầu bởi thienvietjsc01, 3/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thienvietjsc01

  thienvietjsc01 Thành viên

  Máy in Brother được người sử dụng ưa chuộng bởi độ bền cũng như chất lượng máy. Nhưng máy móc nào cũng vậy sau thời gian dùng sẽ phát sinh những trục trặc trong quá trình in ấn. Bạn thấy lo lắng vì công việc đang chất đống chưa giải quyết được. Trước tiên muốn sửa lỗi bạn phải hiểu rõ được nguyên do rồi đến cách khắc phục ra làm sao.

  [​IMG]

  Thời nay máy in là dụng cụ trợ giúp đắc lực cho bạn trong công việc in ấn và trong quá trình in sẽ có nhiều lỗi hay thường gặp như: Máy in bị kẹt giấy, máy in báo lỗi error, máy in lỗi phần mềm Driver, bản in bị mờ,... làm công việc bị gián đoạn. Nguyên nhân của các lỗi này do đâu? bạn phải tìm hiểu, bài viết này Hoàng Phát sẽ chia sẻ bạn biết nguyên nhân máy in Brother báo lỗi Error.

  Nguyên nhân máy in Brother 2240d nháy đèn Error
  • Bạn quên chưa đóng cửa trước của máy in
  • Máy in đang bị kẹt giấy ở khay 1
  • Máy in bị kẹt giấy ở phía sau máy
  • Máy in bị kẹt giấy phía trong máy
  • Bộ nhớ của máy in bị đầy
  • Sai kích thước khổ giấy
  • Máy in bị tràn lệnh
  Bạn cần kiểm tra tất cả các nguyên do trên để biết được lý do gây nên lỗi đèn Error và tìm cách khắc phục máy in Brother 2240d nháy đèn Error để sửa chữa lỗi này kịp thời. Khi sửa chữa xong máy in có thể hoạt động bình thường trở lại rồi.

  Nếu bạn đã sửa lỗi mà chưa thành công, chưa sửa được lỗi hay bạn không am hiểu về kỹ thuật sửa máy in thì phải làm thế nào vào lúc này? Giải pháp mà phần lớn người sử dụng ứng dụng đó chính là dịch vụ sửa máy in tại nhà mau chóng giúp máy in của bạn luôn hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ và ít xảy ra hư hỏng trong quá trình in ấn. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn yên tâm vì Hoàng Phát cam kết dùng linh kiện thay thế chính hãng có giấy phép lưu hành và thời gian bảo hành lâu dài.

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này