Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng có thể “tự khỏi”

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi kiggdoom, 12/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. kiggdoom

  kiggdoom Thành viên

  Trong quá khứ, khi 1 người bị Thoát vị đĩa đệm xương cột sống thắt sống lưng, hầu như đều có đánh giá nên sống chung với nó cả đời, bệnh không còn khỏi được . Như mong muốn thay, trong quá trình gần đây, có rất nhiều phân tích y tế đã bác bỏ giả thuyết này.

  thực tế có khoảng chừng 40-60% phình lồi đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm sẽ tự đc hấp thu tái phát lại hoặc giảm form size . Song , chế độ của việc hấp thu này ko đc định vị rõ.

  Xem thêm: http://xn--bnhthotvam-x4a29cb84al530bma7d.com/dau-vai-gay/dau-dau-sau-gay-la-tinh-trang-nhu-nao/


  Thoát vị đĩa đệm đốt lưng
  [​IMG]
  Thoát vị đĩa đệm đốt sườn lưng

  Kết quả còn phụ thuộc vào những yếu tố khác biệt. Những nhà nghiên cứu khoa học nhận ra khối thoát vị càng dần lớn , Tỷ Lệ tái hấp thu rất hay còn được gọi là hồi quy càng cao. Phim chụp MRI & chụp CT scan Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng của hầu như mọi người bệnh góp sức nghiên cứu cho biết thêm khối thoát vị lớn có thể tiêu hủy khá đáng chú ý Một trong những khoảng thời gian không giống nhau , từ 6 tháng đến 1 năm .

  Xem thêm: http://xn--bnhthotvam-x4a29cb84al530bma7d.com/gai-cot-song/gai-cot-song-dau-nguyen-nhan-la-gi/


  Tóm lại
  đĩa đệm có xu hướng giảm kích thước sau khi thoát vị khởi phát. Kích cỡ giảm nhiều hơn trong những mô hình thoát vị kề bên hoặc bao xơ rách nát hẳn, nhân nhầy tràn ra bên ngoài hơn là thoát vị nhỏ hoặc hoặc nhân nhầy bị chảy vào bên dưới dây chằng dọc sau.

  Giả thuyết cho sự tái hấp thụ đĩa đệm
  [​IMG]
  đốt xương sống được kéo dãn dài  cơ chế cho sự tự phát tái hấp thu nhân thoát vị Hiện giờ vẫn không rõ ràng . Nhiều giả thuyết khác biệt được đề ra.

  • Giả thuyết thứ nhất là sự co rút của đĩa đệm thoát vị trở lại khoảng không đốt xương sống . Nếu như có phồng hoặc Thoát vị đĩa đệm, theo định hướng bao xơ có thể co rút lại, ví dụ, bằng phương pháp vận dụng lực kéo dãn cột sống , đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm có khoảng không và điều kiện tái phát lại chỗ đứng cân bằng và điều độ .
  • Giả thuyết thứ hai là dựa trên khái niệm của sự mất nước. Giả thiết ở đây là những đĩa nhỏ lại do xơ hóa và nước theo nhân nhày thoát ra phía bên ngoài.
  cách đây không lâu , đã có khá nhiều nghiên cứu xác minh rằng hồi quy tự phát là kết quả của sự suy thoái enzyme. Phần thoát vị đc đối xử như 1 “cơ quan ngoại” thông qua phản ứng viêm, với sự phát triển của khá nhiều mạch máu gây ra sự di cư của thực bào, & ở đầu cuối sự thực bào trong đĩa đệm xẩy ra . Chắc hẳn rằng , đó là một trong thời gian làm việc mà cả ba chế độ góp sức vào việc tái hấp thu tự phát và người bệnh Thoát vị đĩa đệm đốt lưng dần thôi bệnh .
   
 2. itcviet

  itcviet Cống hiến nhiệt tình

Chia sẻ trang này