Bật mí cách mua thẻ viettel qua thẻ ATM đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi PhamHoa218, 13/10/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. PhamHoa218

  PhamHoa218 Thành viên mới

  Thẻ ATM hiện đại có thể tích hợp các nhiều chức năng trong cùng một dịch vụ, ngoài rút tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống thì thẻ ATM còn được dùng để thanh toán các dịch vụ cho đời sống hàng ngày như: hóa đơn tiền địên nước, thanh toán thẻ tín dụng, vé máy bay, nạp tiền điện thoại hay mua mã thẻ điện thoại,…

  Bạn có biết với thời đại của công nghệ thông tin, việc mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến còn dễ dàng hơn nhiều so với mua thẻ cào giấy chỉ cần bạn có thẻ ATM(có thể thanh toán trực tuyến)?

  >> Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel online qua Vietcombank đơn giản nhất


  [​IMG][​IMG]


  Hướng dẫn mua thẻ Vietel trực tuyến bằng ATM tại Banthe24h.vn

  Bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel, nhưng không muốn ra cửa hàng vì có nhiều lý do, vậy thì lựa chọn phù hợp và tiện lợi nhất lúc này chính là mua thẻ cào online. Bạn có thẻ ATM có đăng ký internet banking, rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một website uy tín và an toàn để thực hiện giao dịch. Và bạn có thể tới Banthe24h.vn – một trong những website bán thẻ cào an toàn nhất hiện nay trên thị trường.

  – Bạn vào tra chủ Banthe24h và tìm đến mục ” mua thẻ cào online ”

  – Điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu từ hệ thống như: nhà cung cấp(viettel), số lượng thẻ, mệnh giá thẻ, địa chỉ email

  – Chọn phương thức thanh toán: chọn thanh toán bằng thẻ ATM mà bạn đang sủ dụng.

  Sau 3 phút sau khi giao dịch thành công mã thẻ Viettel sẽ tới địa chỉ email mà bạn đã khai báo trước đó.

  Mọi giao dịch của bạn bằng thẻ ATM đều thông qua cổng giao dịch ngân hàng nên vô cùng an toàn, bạn hoan toàn có thể yên tâm. Thẻ ATM chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc mua thẻ điện thoại Viettel onlinecủa bạn. Chỉ cần bạn muốn mua thẻ Viettel, bạn chỉ cần truy cập website Banthe24h.vn và trải nghiệm dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại đây.
   

Chia sẻ trang này