Bạn có biết Bitcoin đã sẵn sàng để test ở mức giá $12.000

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi sydt1102, 9/8/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. sydt1102

  sydt1102 Thành viên

  Đây là mức cao nhất trong ba tuần, và từ góc độ kỹ thuật, đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới Bitcoin có vẻ sẽ có bài kiểm tra điểm uốn trong dài hạn ở mức giá $ 12,000.
  [​IMG]

  Điều quan trọng hiện giờ là sắc xanh đã dần trở lại với bitcoin

  Quan trọng nhất là Bitcoin (BTC) tăng 85% kể từ khi nó xuống dưới $6,000 vào ngày 6 tháng Hai vừa qua và tạo ra một đợt tăng điểm có hình chữ V, tuy nhiên hầu hết các nhà quan sát tin rằng đây vẫn là một thị trường có xu hướng giảm.

  Nếu bitcoin (bitcoin là gì) có thể phá vỡ mức 12k trở lên, nó có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy thị trường của những chú Gấu (bear market) đã kết thúc.

  Dữ liệu lịch sử cho thấy trung bình bitcoin ở thị trường Gấu kéo dài 71 ngày. Chúng ta đang ở vào ngày 66 của sự sụt giảm kể từ khi nó bắt đầu vào ngày 17 tháng 12, có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hoặc nó có thể cho thấy chu kỳ bitcoin hay ethereumcoin có thể nhịp nhàng hơn nhiều người nhận ra.

  Phó Thủ tướng Bỉ Alexander De Croo đang dẫn đầu cuộc đàm phán về thị trường Bò (bull market). De Croo đang thúc đẩy cho một châu Âu tương lai được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và hy vọng sẽ có trụ sở tại Bỉ. Alexander De Croo cho biết vào năm 2020, đất nước này dự kiến sẽ được xếp hạng trong top ba số đầu tiên về Kinh tế kỹ thuật số Châu Âu và chỉ số Xã hội, trở thành nơi có 1,000 công ty mới thành lập và tạo ra 50,000 việc làm mới.

  Thứ trưởng Bỉ đã gặp VeChain (VEN) vào ngày 12 tháng 2 để thảo luận về việc VeChain có thể giúp Bỉ đạt được các mục tiêu của các sáng kiến kinh tế kỹ thuật số như thế nào.

  Chi tiết cuộc họp không được tiết lộ hoặc có nhưng rất ít, tuy nhiên cả hai bên đã tuyên bố công khai trên Twitter rằng đó là một cuộc thảo luận đạt được thành công. Có thể là VeChain đang có kế hoạch xây dựng một sản phẩm blockchain cho chính phủ Bỉ, cũng như khi họ tạo ra một dịch vụ của bên thứ ba cho PWC.

  [​IMG]

  Các cuộc họp như vậy chính là một điều tốt khi thị trường đang dần hồi phục từ sau những lo ngại về quy định ở Hàn Quốc và Ấn Độ trong thời gian gần đây.

  Xem thêm về ripple coin để biết về loại tiền ảo đặc biệt này nhé.

  Giống như hầu hết mọi người, tôi tin chúng ta đã nhận được sự rõ ràng trên toàn cầu về các quy định liên quan đến tiền mã hóa sớm hơn tưởng tượng, và thị trường thực sự đã trưởng thành và phát triển. Chúng ta sẽ còn đi thêm một chặng đường dài nữa tính từ thời điểm này; tuy nhiên, cuộc thảo luận mang tính toàn cầu về tiền mã hóa đang được diễn ra hàng ngày, ít nhất là một bước đầu tiên rất quan trọng cho mục tiêu trong tương lai.

  Cuộc trò chuyện có thể sẽ tiếp tục được diễn ra trong tương lai gần nếu giá Bitcoin một lần nữa phá vỡ được rào cản $ 12,000 USD.
   

Chia sẻ trang này